Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Chiếc Mũi Đỏ

Chiếc Mũi Đỏ

Chiec Mui Do (2017)
Your rating: 0
8 7 votes
3499 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Chiếc Mũi Đỏ – TodayTV 2017 Trọn bộ Tập cuối HD

TodayTV hiện tại là kênh truyền hình chuyên cung cấp những thước phim gia đình cho khán giả. Sau khi đài VTC chiếm được niềm tin của người xem Việt thì TodayTV là kênh không thể thiếu của mỗi gia đình. Đây là kênh chuyên cung cấp những thước phim gia đình đặc sắc đến khán giả, đặc biệt là vào những khung giờ vàng. Đến nay, kênh nhận được rất nhiều tình yêu và những phản hồi tích cực từ phía người xem, trong đó những thước phim đến từ làng điện ảnh Phillipines được đánh giá cao nhất và được nhiều người theo dõi nhất. Sắp tới, bộ phim Chiếc Mũi Đỏ, một trong những bộ phim gia đình xuất sắc nhất của Phi sẽ được phát sóng trên kênh VTC7.

Chiếc Mũi Đỏ - TodayTV 2017

Phim Chiếc Mũi Đỏ không những chứa đựng một ý nghĩa sâu sắc, nội dung hấp dẫn, đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng mà còn sở hữu dàn diễn viên đình đám với những cái tên đáng chú ý như: Paulo Avelino, Eddie Garcia, Janice de Belen, Angel Aquino , Nonie Buencamino, Joel Torre , Melissa Ricks, Joseph Marco,…Nội dung phim xoay quanh cậu bé tinh nghịch, đáng yêu Honesto với một chiếc mũi đỏ và to lên mỗi khi cậu nói dối.

Chiếc Mũi Đỏ - TodayTV 2017

Cậu có xuất thân khá đặc biệt là được một người phụ nữ nhận nuôi từ nhỏ. Mẹ cậu là Vina, con gái trưởng làng của một tộc người sâu trong rừng, có tấm lòng lương thiện, tâm hồn thuần khiết, mỗi khi nói dối là chiếc mũi lại to và đỏ lên còn cha cậu lại là Diego, một kẻ tham lam, trà trộn vào làng để tìm kiếm cơ hội đánh cắp kho báu của làng nhưng vô tình lại chiếm trọn trái tim Vina. Sau khi Vina phát hiện đã mang giọt máu của Diego, cô quyết định bỏ đi tìm kiếm người yêu và cũng là tìm người cha cho con trai mình, Honesto. Do không quen với cuộc sống bên ngoài, Vina gặp rất nhiều khó khăn và đành phải trao Honesto cho một người phụ nữ lạ nhận nuôi.

 

Bình Luận
Facebook