Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Chiếc Vòng Huyền Bí

Chiếc Vòng Huyền Bí

Chiec Vong Huyen Bi (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
10 1 vote
30713 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Chiếc Vòng Huyền Bí TodayTV 2017 Trọn bộ Tập cuối HD

Bộ phim Lời Nguyền Khủng Khiếp hiện đang đi đến đoạn cuối cùng vô cùng hấp dẫn, chỉ còn vẻn vẹn vài tập nữa là khán giả truyền hình có thể thấy cái kết của bộ phim điện đang làm mưa làm gió trên kênh VTC7. Sau khi phim kết thúc thì một thước phim khác đến từ điện ảnh Philippines khác mang tên Chiếc Vòng Huyền Bí sẽ được lên sóng để phục vụ khán giả. Đây là một trong những bộ phim đặc sắc nhất của truyền hình Philippines và đạt được nhiều thành công vang dội. Khi mua bản quyền phát sóng, TodayTV luôn hướng đến số đông khán giả, chất lượng bộ phim và sự ưa chuộng.

Chiếc Vòng Huyền Bí TodayTV 2017

Phim Chiếc Vòng Huyền Bí hứa hẹn sẽ mang lại một luồng gió mới đến khán giả khi kịch bản của phim được đánh giá rất cao, nội dung sáng tạo, hấp dẫn, dàn diễn viên xinh đẹp, chất lượng và đều là những ngôi sao hàng đầu như: Luis Alandy, Max Collins,…Phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm, xoay quanh hành trình tìm kiếm và khẳng định bản thân của cô gái Esperanza. Cô là một người phụ nữ thông minh, tài năng nhưng do chứng bệnh di truyền phá hoại đi sắc đẹp, ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống mà cô bị nhiều người dị nghị, xa lánh.

Chiếc Vòng Huyền Bí TodayTV 2017

Nhưng với niềm tin vào cuộc sống cùng sự lỗ lực hết mình, cô chưa bao giờ từ bỏ ước mơ và luôn luôn sống lạc quan, yêu đời. Cô tin rằng, một ngày nào đó, cô sẽ khỏi bệnh và lại xinh đẹp, duyên dáng. Edwin là người hiếm hoi nhìn ra những đức tính tốt đẹp của cô và luôn coi cô là người bạn thân nhất của mình nhưng anh lại không biết rằng cô đã phải lòng anh từ lâu rồi. Sau khi bố của Edwin biết được mối quan hệ của 2 người đã ra sức ngăn cản khiến cuộc sống của cô càng thêm khó khăn. Rồi cô được một phù thủy cho một chiếc vòng huyền bí và cô có thể ước bất kỳ một điều gì cô muốn….

Bình Luận
Facebook