Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Chiến Binh Báo Đen

Chiến Binh Báo Đen

Black Panther (2018) HD
Your rating: 0
8.8 14 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Ryan Coogler
Director

Diễn viên

Phim Chiến Binh Báo Đen – Black Panther 2018 Vietsub Thuyết minh HD

Chiến Binh Báo Đen với tựa đề tiếng anh là Black Panther, đây là bộ phim về nhân vật siêu anh hùng đáng chú ý bậc nhất của điện ảnh Âu Mỹ đầu năm 2018. Được xây dựng dựa trên chiến binh Black Panther, Marvel chú ý đặc biệt đến kịch bản và kỹ sảo với sự chăm chút kỹ lưỡng. Rõ ràng, hãng phim lớn bậc nhất thế giới muốn có một sự đột phá ngay từ đầu năm 2018 để chiếm lấy thế chủ động trong cuộc đua đường dài không có hồi kết với DC Comics, chúng ta cùng chờ đợi xem dự án bom tấn này sẽ làm được những gì nhé.

Chiến Binh Báo Đen - Black Panther 2018

Phim Chiến Binh Báo Đen thuộc thể loại hành động viễn tưởng, do đạo diễn Ryan Coogler trực tiếp chỉ đạo nội dung, vai trò kịch bản do Ryan Coogler và Joe Robert Cole đảm nhận. Cùng với đó là sự tham gia của hàng loạt những ngôi sao hàng đầu Hollywood như: Chadwick Boseman, Andy Serkis, Michael B. Jordan, Lupita Nyong’o, Danai Gurira,…Những trailer ngắn và hình ảnh được nhà sản xuất giới thiệu phần nào hé lộ một số nhân vật quan trọng và bối cảnh bộ phim nhưng vẫn làm cho người hâm mộ cảm thấy rất tò, đứng ngồi không yên.

Chiến Binh Báo Đen - Black Panther 2018

Phim có nội dung xoay quanh T’Challa, một chiến binh thực thụ của vương quốc Wakanda, sau khi cha anh qua đời trong một cuộc họp liên hợp quốc của Civil War thì anh đã kế thừa ngai vàng và bắt đầu hành trình chiến đấu với kẻ thù và xây dựng một đế chế hùng mạnh. Đối đầu với kẻ thù cũ nhưng như mới với T’Challa, anh đã rất khó khăn với những âm mưu mang tầm quốc tế. Do vậy, liên minh chống lại thế lực xâm chiến được thành lập, sức mạnh của Black Panther trong anh được giải phóng, chuẩn bị cho chặng đường dài đánh đuổi kẻ địch, bảo vệ sự bình yên cho nền văn minh có từ rất lâu đời.

Bình Luận
Facebook