Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Chiến Đấu Cho Giấc Mơ

Chiến Đấu Cho Giấc Mơ

Fight for My Way (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
8.7 3 votes
3112 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Chiến Đấu Cho Giấc Mơ – Fight for My Way 2017 Vietsub Thuyết minh

Mùa hè đến cũng là mùa điện ảnh thế giới trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Sắp tới, không chỉ hàng loạt những bộ phim bom tấn của thế giới công chiếu mà tại những quốc gia khác nhau, họ cũng thi nhau cho ra mắt các thước phim truyền hình đình đám cất dấu bao lâu nay để trình làng khán giả. Với khán giả Việt Nam, những bộ phim đến từ xứ sở kim chi luôn tạo được một hiệu ứng đặc biệt và được chú ý bậc nhất và Fight for My Way là một trong số đó.

Chiến Đấu Cho Giấc Mơ 2017

Phim có tựa đề Việt là Chiến Đấu Cho Giấc Mơ, phim được kỳ vong sẽ tạo nên cơn sốt vào cuối tháng 5, đầu tháng 6 năm nay. Được chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt nội dung, kịch bản và đầu tư công phu trong từng cảnh quay, đặc biệt là sự chau chuốt trong việc lựa chọn từng diễn viên để phù hợp nhất với nhân vật, phim hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những giây phút hấp dẫn và kịch tính đến tột độ.

Chiến Đấu Cho Giấc Mơ 2017

Chỉ đạo nội dung cho Chiến Đấu Cho Giấc Mơ là đạo diễn tài năng Lee Na-Jeong, cùng với đó là sự tham gia của một loạt những cái tên đình đám của làng điện ảnh xứ Hàn như: Ahn Jae Hong, Kim Ji Won, Park Seo-joon, Song Ha Yoon,…Phim dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 22 tháng 5 năm 2017, và sau đó được lên sóng đều đặn vào tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần, đồng thời sẽ được cập nhật vào sáng ngày hôm sau trên thoctv, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bình Luận
Facebook