Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Chiêu Diêu

Chiêu Diêu

Chieu Dieu (2019) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
10 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Chiêu Diêu – Chiêu Dao (2019) vietsub thuyết minh trọn bộ

Song song với dự án phim chuyển thể Đông Cung, một bộ phim truyền hình khác của điện ảnh Hoa Ngữ cũng được lên sóng trong dịp đầu năm 2019 này chính là Chiêu Diêu – cũng là một tựa phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương – người đảm nhận luôn vai trò viết kịch bản cho phim. Mặc dù không đình đám được như Minh Lan Truyện hay Diên Hi Công Lược – 2 cái tên vừa rất thành công trong năm 2018, nhưng Chiêu Diêu cũng không phải là một dự án nhỏ khi nó được hợp tác bởi 4 hãng sản xuất phim truyền hình lớn bậc nhất tại thị trường Trung Quốc gồm Ngu Hằng Ảnh Nghiệp, Dật Cẩm Ảnh Nghiệp, Hy Hoà điện ảnh và truyền thông.

Chiêu Diêu

Ngoài ra, cũng phải kể tới sự tham gia của dàn diễn viên khá chất lượng với nhiều gương mặt trẻ triển vọng như: Đại Húc, Hứa Khải, Bạch Lộc, Tiêu Yên,…Trong đó, đáng chú ý nhất chính là “phó hằng” Hứa Khải, nam diễn viên hiện đang được nhiều bạn trẻ yêu mến sau khi tỏa sáng rực rỡ qua Diên Hi Công Lược của nhà biên kịch Vu Chính.

Chiêu Diêu

Nội dung phim Chiêu Dao xoay quanh nữ ma đầu Lộ Chiêu Diêu, một người có tính cách kiêu ngạo, sở hữu võ công cao cường và là môn chủ của phái Vạn Lục Môn. Trong một lần xuống núi, cô đã ra tay nghĩa hiệp cứu được một kẻ xấu xí tên Mặc Thanh. Tuy nhiên, anh ta lại lấy oán báo ơn, không chỉ cướp đi Kiếm Vạn Quân khiến Chiêu Diêu bị trọng thương mà còn vừa giật luôn ngôi môn chủ Lục Vạn Môn. 5 năm sau, Chiêu Diêu trở lại, quyết trả mối thù năm xưa, cô tìm mọi cách để có thể xâm nhập vào Lục Vạn Môn và chờ cơ hội trả thù. Tuy nhiên, càng ở đây lâu thì cô lại càng phát hiện ra nhiều điều mà dường như cô từ lâu đã quên đi mất.

Bình Luận
Facebook