Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Chờ Em Nơi Phi Trường

Chờ Em Nơi Phi Trường

On the Way to the Airport (2016) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 6
7.4 21 votes
29082 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Chờ Em Nơi Phi Trường – On the Way to the Airport (2016) HTV2 Trọn bộ HD

Kim Ha Neul và Lee Sang Yoon là 2 cái tên đình đám của điện ảnh xứ sở kim chi một thời, được hàng vạn khán giả yêu mến và hâm mộ. Với nàng Kim Ha Neul xinh đẹp, hiện nay cô ít tham gia vào các dự án phim vì bận công việc và một phần do tuổi tác. Sự nghiệp của cô khiến nhiều người phải nể phục với hàng loạt những dự án bom tấn truyền hình và điện ảnh, cùng với đó là những giải thưởng cá nhân cao quý trong nhiều năm qua. Thước phim mới đây nhất cô tham gia chính là dự án đóng chung với nam tài tử Lee Sang Yoon, bộ phim mang tên On the Way to the Airport và được phát sóng năm 2016.

Chờ Em Nơi Phi Trường - On the Way to the Airport (2016) HTV2

Phim có tựa đề tiếng việt là Chờ Em Nơi Phi Trường, do đạo diễn Kim Cheol-Kyu chỉ đạo nội dung. Bộ phim lấy đề tài ngoại tình làm chủ đạo nhưng lại xoáy sâu vào việc khai thác tâm lý từng nhân vật chứ không đặt nặng yếu tố quan hệ giữa họ. Choi Soo Ah (Kim Ha Neul), một nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp, cá tính và đã lập gia đình, chồng cô là một phi công, cuộc sống của 2 người cũng khá yên ả và hạnh phúc. Vì tính chất công việc mà cả 2 không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Chờ Em Nơi Phi Trường - On the Way to the Airport (2016) HTV2

Kiến trúc sư Seo Do Woo (Lee Sang Yoon), một người chồng mẫu mực, yêu thương gia đình. Tuy nhiên, do không cùng quan điểm trong việc nuôi dạy con nên đã ảnh hưởng đến tâm lý đứa bé, và dẫn đến cái chết không đáng có của đứa nhỏ. Trong lúc cả 2 đều nhận thấy những khó khăn trong mối quan hệ gia đình thì họ lại gặp được nhau. Hai con người, hai số phận nhưng lại cùng tâm tư đã thôi thúc họ đến với nhau. Một mối tình ngang trái, không đúng với quy chuẩn xã hội nhưng khiến bao trái tim thương xót, rung động.

Bình Luận
Facebook