Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Chú Khủng Long Tốt Bụng

Chú Khủng Long Tốt Bụng

The Good Dinosaur (2015) HD 93 phút 6.8 - 71,036 votes
Your rating: 0
0 0 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Peter Sohn
Director

Diễn viên

Raymond Ochoa isArlo (voice)
Arlo (voice)
Jack Bright isSpot (voice)
Spot (voice)
Jeffrey Wright isPoppa (voice)
Poppa (voice)
Frances McDormand isMomma (voice)
Momma (voice)
Maleah Nipay-Padilla isYoung Libby (voice)
Young Libby (voice)
Ryan Teeple isYoung Buck (voice)
Young Buck (voice)
Jack McGraw isYoung Arlo (voice)
Young Arlo (voice)
Marcus Scribner isBuck (voice)
Buck (voice)
Peter Sohn isForrest Woodbush (voice)
Forrest Woodbush (voice)
Steve Zahn isThunderclap (voice)
Thunderclap (voice)

Xem Phim Chú Khủng Long Tốt Bụng – The Good Dinosaur 2015 vietsub HD

Là một sản phẩm của Walt Disney, dường như kinh phí không phải là vấn đề của hãng khi mà số tiền được chi cho Chú Khủng Long Tốt Bụng lên tới 200 triệu USD, đưa nó trở thành boom tấn đáng mong đợi nhất trong năm dưới sự nhào lặn của bàn tay đạo diễn tài ba Peter Sohn. Thuộc thể loại hành đông phiêu lưu đan xen là nhiều tình tiết hài hước, The Good Dinosaur được viết kịch bản bởi Bob Peterson và nó xứng đáng được đánh giá khá cao cả về đồ họa lẫn nội dung ngay từ khi còn chưa ra mắt. Phim đem tới những hình ảnh hoạt hình đầu tiên về loài khủng long và thiên nhiên kỳ vĩ xa xưa.
Chú Khủng Long Tốt Bụng
Nội dung của phim Chú Khủng Long Tốt Bụng xoay quanh cậu bé Arlo bị lạc gia đình của mình sau khi bị cuốn trôi do lũ lụt. Anh đổ lỗi cho một hang động cậu bé tên chỗ cho giết chết anh ta. Chỗ đột nhiên gõ Arlo xuống sông và Arlo bị cuốn trôi và bị lạc trong rừng. Arlo sau đó chuyển từ sợ hãi đến dũng cảm. Và anh trở thành bạn bè với Spot. và Arlo sau đó gặp một gia tộc của T-Rexes người tìm cách Arlo của nhà. Arlo có thể là một phần trong gia đình của những chú khủng long, cậu ta có thể sống can đảm hoặc anh ta sẽ đôi khi vẫn còn sợ.
Chú Khủng Long Tốt Bụng
Trong đó, chú khủng long thiếu niên màu xanh lá có tên Arlo là nhân vật chính. Arlo thuộc loài Apatosaurus, không may bị cuốn trôi theo một dòng sông đang chảy xiết và lạc mất gia đình. Từ đây, cậu bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình và may mắn tìm được người bạn đồng hành là cậu bé Spot. Làm bạn với loài người, cùng nhau chu du qua những nơi khắc nghiệt và bí ẩn, Arlo dần học được cách đối đầu với nỗi sợ của mình và phát hiện ra khả năng tiềm ẩn bấy lâu.

Bình Luận
Facebook