Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Chuyên Gia Gỡ Rối

Chuyên Gia Gỡ Rối

The Fixer (2015) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 10
8 15 votes
22576 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Chuyên Gia Gỡ Rối – The Fixer (2015) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Viên Vỹ Hào là một cái tên hiện nay rất được nhiều bạn trẻ quan tâm và yêu thích. Qua bộ phim Mất Dấu 2, ngôi sao tvb này mới thực sự tỏa sáng và đặt dấu ấn quan trọng cho sự thành công của phần 2. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian trước đây, những dự án anh tham gia đều được đánh giá khá cao nhưng ít khi được đảm nhiệm vai chính nên không nhiều người biết đến. Trong đó, phải kể đến bộ phim Chuyên Gia Gỡ Rối được phát sóng vào năm 2015, dấu ấn anh để lại là rất đáng khen với phong cách diễn xuất hiện đại.

Chuyên Gia Gỡ Rối - The Fixer (2015) TVB

Phim có tựa đề tiếng anh The Fixer, là bộ phim được đầu tư công phu, với sự tham gia của nhiều ngôi sao đình đám như: Chu Thần Lệ, Chu Thiên Tuyết, Hồng Thiên Minh, Huỳnh Trí Văn, Tiền Gia Lạc,…Đáng chú ý là nam diễn viên võ thuật Tiền Gia Lạc, tuy anh không quá nổi tiếng nhưng lại được đóng với rất nhiều ngôi sao hàng đầu Hong Kong trong những bộ phim bom tấn. Tiềm năng của anh được phát huy mạnh mẽ nhất chính là trong giai đoạn đầu quân cho tvb.

Chuyên Gia Gỡ Rối - The Fixer (2015) TVB

Nội dung phim Chuyên Gia Gỡ Rối xoay quanh nhóm được mệnh danh là sát cục chuyên gia, đảm nhiệm những vụ khó của khó mà cảnh sát hay xã hội đen đều không thể giải quyết. Để được là thành viên của nhóm này thì mỗi người đều phải sở hữu những tài năng hơn người, khả năng phối hợp là một lợi thế. Chính vì thế, nhóm chưa bao giờ được nếm mùi thất bại, dưới sự chỉ huy của đội trưởng Đồ Tâm Bình (Tiền Gia Lạc), cả nhóm gồm 4 thành viên là Lôi Lôi, Mạc Bình An, Bạch Thuần và anh cả Đồ Tâm Bình hoàn thành xuất sắc tất cả các nhiệm vụ được giao.

 

 

Bình Luận
Facebook