Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Chuyện Nàng Phù Dung

Chuyện Nàng Phù Dung

Chuyen Nang Phu Dung (2015) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 10
8 109 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Chuyện Nàng Phù Dung VTV3 Trọn bộ Tập cuối HD

Phim cổ trang Trung Quốc luôn là một dòng phim được khán giả Việt ưa chuộng và dành được nhiều tình cảm với những lứa tuổi trẻ. Trong khoảng thời gian gần đây, đài truyền hình VTV3 thường xuyên mua bản quyền phát sóng những bộ phim bộ hay của Hàn và Trung phát sóng vào những khung giờ được nhiều người theo dõi. Tuy đều là những bộ phim cũ, có nhiều thước phim còn được chiếu trên các trang mạng rồi nhưng đó là một sự quan tâm đặc biệt tới “khẩu vị” của người xem. Tới đây, sau khi bộ phim Cú Chốt kết thúc thì thước phim Chuyện Nàng Phù Dung sẽ được thay thế.

Chuyện Nàng Phù Dung VTV3

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những gương mặt quen thuộc như: Vưu Dũng, Vương Vũ, Vương Ất Trúc, Thạch Văn Trung, Từ Hải Kiều, Trịnh Hi,…Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015, phim gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem bởi cốt truyện hấp dẫn, diễn biến tâm lý nhân vật sâu sắc, cùng những màn võ thuật đẹp mắt. Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả truyền hình một thước phim tuyệt vời, sẽ là món ăn tinh thần hảo hạng với mỗi gia đình.

Chuyện Nàng Phù Dung VTV3

Nội dung phim Chuyện Nàng Phù Dung xoay quanh câu chuyện tình yêu của cô gái Phù Dung cùng anh chàng hành hiệp trượng nghĩa Dạ Hành Hiệp. Phù Dung vốn là một tiểu thư khuê cát, vừa xinh đẹp vừa thông minh nhưng do gia đình bị hãm hại, cô bị ép phải lấy người mình không yêu nên đã nhảy lầu tự tủ. May sao, Phù Dung được Hành Hiệp cứu giúp và là người đã dìu dắt, che chở cho cô trong khoảng thời gian khó khăn nhất. Sau đó, 2 người cùng nhau trả thù cho gia đình Phù Dung và hành tẩu giang hồ giúp đỡ người tốt, trừ gian diệt ác.

Bình Luận
Facebook