Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Chuyện Tình Bậc Đế Vương

Chuyện Tình Bậc Đế Vương

Chuyen Tinh Bac De Vuong (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
6.5 4 votes
2566 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Chuyện Tình Bậc Đế Vương – Neung Dao Fah Diew 2017 Vietsub Thuyết minh HD

So với điện ảnh khu vực, Việt Nam chưa có chỗ đứng vững vàng cả về phim điện ảnh lẫn phim truyền hình. Có thể thấy, chúng ta phát triển nền điện ảnh khá chậm so với các nước như Thái Lan, Hàn Quốc và Trung Quốc. Thực tế, những bộ phim truyền hình do chúng ta sản xuất ít được khán giả đón nhận, điểm sáng duy nhất trong năm 2017 này là 2 dự án phim đình đám là Người Phán Xử và Sống Chung Với Mẹ Chồng vừa kết thúc, còn lại số đông người xem hướng đến những bộ phim nước ngoài.

Chuyện Tình Bậc Đế Vương - Neung Dao Fah Diew 2017

Chuyện Tình Bậc Đế Vương đến từ làng điện ảnh xứ sở chùa vàng, một trong những quốc gia làng giềng của chúng ta có nền điện ảnh phát triển vượt bậc với nhiều dự án xuất sắc không chỉ ở khu vực mà còn ảnh hưởng cả thế giới. Phim có tựa đề gốc là Neung Dao Fah Diew, dự kiến sẽ được lên sóng vào giữa tháng 9 này, được kỳ vọng và mong chờ rất nhiều từ khán giả. Thuộc thể loại tâm lý tình cảm, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với những gương mặt tiêu biểu như: Rak Nakara, Mark Prin Suparat, Taew Natapohn Tameeruks, Mew Nitha Jirayungyurn,…Phim hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm cho những danh hiệu cao quý cuối năm.

Chuyện Tình Bậc Đế Vương - Neung Dao Fah Diew 2017

Nội dung phim Chuyện Tình Bậc Đế Vương xoay quanh mối tình nồng thắm, trắc trở của nhà vua Sukkawong và nàng Maen Meuang xinh đẹp. Tuy nhiên, em gái cùng cha khác mẹ của Maen Meuang là Mingla cũng đem lòng yêu nhà vua nên Meuang cố tình trốn tránh để tạo cơ hội cho em gái mình. Nhưng số phận của 2 chị em Meuang đã được định sẵn khi cô em Mingla được hoàng tử nước láng giềng cầu hôn còn Meuang thì lại có định ước từ trước với vua Sukkawong. Câu chuyện tình yêu ngang trái này rồi sẽ đi về đâu, liệu họ có tìm được tình yêu đích thực của mình.

Bình Luận
Facebook