Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Cô Bé Wakaba

Cô Bé Wakaba

Wakaba Girl (2015) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
10 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem Phim Cô Bé Wakaba – Wakaba Girl 2015 vietsub trọn bộ HD

Là bộ anime khá thú vị được thực hiện vào năm 2015 bởi hãng Nexus, Cô Bé Wakaba là tác phẩm của điện ảnh Nhật Bản này có tổng thời lượng 13 tập với tạo hình dễ thương cũng như lồng tiếng rất đặc trưng lôi cuốn người xem. Điều khác biệt nằm ở cốt truyện rất thú vị, nó khiến chúng ta gặp ở đâu đó trong một tác phẩm truyền hình Thái về đề tài học đường, tình bạn và Wakaba Girl đã thể hiện nó một cách rất xuất sắc.
Cô Bé Wakaba
Nội dung của phim Wakaba Girl là câu chuyện xoay quanh các hoạt động của Wakaba Kohashi, “một cô nàng siêu nhí nhố” vốn là con gái của một gia đình khá giả, và bạn bè của cô cũng đều có xuất thân giàu sang. Wakaba (nghĩa đen, “lá non”) trông giống như một cô con gái giàu thanh lịch, nhưng cô ấy rất ngưỡng mộ những nét đẹp văn hóa hợp thời trang gyaru thời trang. Ngoài ra còn có sự tinh khiết, ngây thơ, giống như trong những câu chuyện cổ tích của Moeko.
Cô Bé Wakaba
Trong khi Mao là thất thường và hành xử theo cách riêng của mình với những suy nghĩ mang nhiều tính chất cá nhân mà ít ai có thể can thiệp vào. Nao thì trước khi là một cô gái yêu thích thể thao, một cô nàng rất năng động, nhưng bây giờ thì cô lại thích tình yêu hơn.

Bình Luận
Facebook