Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Cô Gái Đến Từ Sao Miêu

Cô Gái Đến Từ Sao Miêu

My Lover from the Planet Meow (2016) Đang chiếu: Trọn bộ 8.0 - votes
Your rating: 0
7.6 10 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn


Diễn viên

Xem phim Cô Gái Đến Từ Sao Miêu – My Lover from the Planet Meow 2016 Vietsub Thuyết minh HD

Cô Gái Đến Từ Sao Miêu với tựa đề tiếng anh là My Lover from the Planet Meow, phim thuộc thể loại tâm lý hài hước và được đài tvb sản xuất và phát sóng vào năm 2016. Phim nhận được không ít lời khen từ phía khán giả nhưng cũng có nhiều lời chê trách. Dù sao, đây vẫn là một bộ phim thành công của nữ diễn viên xinh đẹp Hồ Định Hân và nam diễn viên đình đám của Hong Kong Trần Hào.

Cô Gái Đến Từ Sao Miêu - My Lover from the Planet Meow 2016

Hai ngôi sao hạng A của TVB đã chứng minh được khả năng và sức ảnh hưởng của mình với lối diễn xuất dí dỏm, phù hợp với cốt truyện của phim, đồng thời kéo thêm được một số lượng lớn fan qua bộ phim. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên cũng rất đặc biệt khác như: Điền Nhụy Ni, Quan Lễ Kiệt, Dương Tú Huệ…32 tập của phim sẽ là một món ăn tinh thần hảo hạng của mỗi gia đình.

Cô Gái Đến Từ Sao Miêu - My Lover from the Planet Meow 2016

Nội dung phim Cô Gái Đến Từ Sao Miêu xoay quanh cô gái Diệu Diệu đến từ hành tinh Meow. Ban đầu, cô đặt chân xuống trái đất với hình hài của một con mèo mập mạp, dễ thương và được gia đình nhà vật lý học Tiết Đinh Giáp nhận nuôi. Sau đó, cô phải quay về sao Miêu của mình nhưng cô vẫn mong một ngày có thể quay lại Trái Đất với hình dạng của con người và đó chính là Diệu Diệu.

Cô Gái Đến Từ Sao Miêu - My Lover from the Planet Meow 2016

Diệu Diệu có tình cảm sâu đậm với gia đình Đinh Giáp và luôn âm thầm giúp đỡ họ nhờ khả năng đặc biệt của mình. Đang lúc khó khăn, cô được Cao Khôi cho ở nhờ và đồng thời xin một công việc cho cô trong công ty. Nhờ khả năng nhạy bén và thính giác tuyệt vời của một chú mèo, Diệu Diệu trở thành một thành viên quan trọng trong công ty. Nhưng những ngày tươi đẹp của cô bị đe dọa khi một thành viên khác của sao Miêu cũng đặt chân đến Trái Đất…Liệu cô sẽ ra sao, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

 

Bình Luận
Facebook