Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soon

Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soon

Strong Woman Do Bong Soon (2017) Đang chiếu: Trọn bộ 8.4 - 426 votes
Your rating: 0
9.3 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem Phim Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soon Thuyết minh Vietsub FULL HD

Là một trong những thế mạnh trông thấy của điện ảnh Hàn Quốc trong nhiều năm trở lại đây, phim truyền hình luôn chiếm được nhiều cảm tình của khán giả toàn châu Á, trong đó có cả Việt Nam và hàng năm luôn có những tác phẩm nổi bật như một hiện tượng với tỉ lệ ratting đáng nể mà Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soon chính là một ví dụ tiêu biểu trong năm 2017 này. Mặc cho việc từ giờ tới cuối năm sẽ có thêm những siêu phẩm nào, Strong Woman Do Bong Soon luôn là một lựa chọn rất chính xác dành cho những ai mê phim Hàn nói riêng cũng như phim tình cảm nói chung, rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá, một câu chuyện phim đầy hấp dẫn và lôi cuốn sẽ không làm bạn phải thất vọng.
Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soon
Nội dung của phim xoay quanh cô nàng Do Bong Soon (Park Bo Young), một cô gái sở hữu sức mạnh hơn người ngay từ khi còn nhỏ. Sức mạnh của cô được thừa hưởng từ người cha và chỉ thông qua cùng với những người phụ nữ trong gia đình cô. Ước mơ của cô là tạo ra một nhân vật trò chơi video với chính mình bằng chính khả năng của mình. Một ngày nọ, Bong-Soon ra tay giúp một tài xế xe buýt, người đang bị tấn công bởi một kẻ côn đồ. Ngay sau đó, một đám côn đồ không quá nhiều người quây lại để tấn công Bong-Soon, thế nhưng cô nàng mạnh mẽ đã cho thấy khả năng của mình khi dễ dàng khiến cả lũ khải nằm sàn.
Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soon
Trong khi đó, anh chàng Min-Hyuk (Park Hyung-Sik) đã tận mắt chứng kiến được màn biểu diễn ngoạn mục của Bong-Soon khi đối phó với nhóm côn đồ. Min-Hyuk là Giám đốc điều hành của công ty trò chơi điện tử Ainsoft. Gần đây anh đã nhận được mối đe dọa nặc danh và Thậm chí Tiếp theo là một không có danh tính. Min-Hyuk tin rằng Bong-Soon sẽ trở thành một vệ sĩ tuyệt vời với sức mạnh tuyệt vời của cô. Đề xuất khoản lương cao, anh muốn cô làm vệ sĩ riêng cho anh, sau đó nếu như cô ấy làm tốt thì sẽ được cân nhắc cho những vị trí khác. Mạnh mẽ là thế nhưng kể từ khi làm việc cho anh chàng Min-Hyuk, cô nàng ngày càng cho thấy sự thùy mị của mình, để rồi sau đó là nhiều sự việc rắc rối kéo theo với những tình huống dở khóc dở cười…
Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soon
Để nói về thành công của bộ phim Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soon, chúng ta phải nhắc đến vai trò quan trọng của nữ chính Park Bo Young, đạo diễn Lee Hyung Min đã rất tinh ý khi để cô nàng thuộc dạng nhỏ nhắn bậc nhất của showbiz Hàn đảm nhiệm vai Do Bong Soon, diễn xuất tự nhiên, khuôn mặt baby nhưng rất cá tính mỗi khi trở nên mạnh mẽ đã giúp vai diễn của cô trở nên nổi bật, kể từ sau “Ông ngoại tuổi 30”, cô nàng ngày càng khẳng định tài năng của mình. Ngoài ra, chúng ta cũng phải kể tới những cái tên rất được yêu mến khác, tất cả đều thể hiện rất tốt vai diễn của mình.

 

Bình Luận
Facebook