Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Cô Giáo Dạy Đàn

Cô Giáo Dạy Đàn

The Piano Teacher (2001) HD
Your rating: 0
6.1 9 votes
10194 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Cô Giáo Dạy Đàn – The Piano Teacher (2001) Vietsub Thuyết minh HD

Cô Giáo Dạy Đàn với tựa đề gốc là The Piano Teacher, đây là một bộ phim tâm lý đáng chú ý nhất của đạo diễn người Đức Michael Haneke. Được ra mắt vào năm 2001, phim nhanh chóng chiếm được tình yêu từ khán giả, đặc biệt là những ai mê dòng phim tâm lý. Ngoài ra, phim còn nhận được cơn mưa lời khen từ các nhà phê bình, xuất sắc đánh bại nhiều đối thủ để mang về 1 đề cử cho giải BAFTA thì The Piano Teacher còn đoạt được tới 3 giải thưởng trong Liên hoan phim Cannes năm 2001.

Cô Giáo Dạy Đàn – The Piano Teacher (2001)

Nội dung phim Cô Giáo Dạy Đàn xoay quanh cuộc sống của người phụ nữ trung niên Erika Kohut. Tuy tuổi đã xế chiều nhưng cô vẫn còn độc thân và ở cùng với người mẹ độc đoán của mình. Là một nghệ sĩ piano hạng trung, đồng thời cũng là một giáo viên dạy đàn xuất sắc, Erika Kohut được rất nhiều học trò yêu quý. Trong đó, anh chàng có năng khiếu âm nhạc và rất tự tin vào bản thân đã đem lòng yêu mến cô và thẳng thắn thể hiện tình cảm của mình đối với cô.

Cô Giáo Dạy Đàn – The Piano Teacher (2001)

Trong một lần ghé ngang qua quán bán đĩa sex, Erika Kohut tò mò và mua một chiếc đĩa người lớn về xem. Những cảnh quan hệ của bộ đĩa phim cấp 3 khiến cô cảm thấy có chút tò mò về mùi vị đàn ông. Thế là, cô với cậu học sinh Walter có những lần quan hệ thân xác, những mối quan hệ mập mờ, vượt qua ranh giới giữa cô và trò. Liệu mối hệ này sẽ được bao lâu khi nó đi ngược với luân thường đạo lý của xã hội.

Bình Luận
Facebook