Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Cô Nàng Hoàn Hảo

Cô Nàng Hoàn Hảo

Co Nang Hoan Hao (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
10 2 votes
6053 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Cô Nàng Hoàn Hảo (2017) HTV Trọn bộ Lồng tiếng HD

An Dĩ Hiên không phải là một ngôi sao quá nổi tiếng của làng điện ảnh hoa ngữ nhưng cô lại là cái tên được rất nhiều khán giả yêu thích bởi nét đẹp cá tính cùng lối diễn xuất tự nhiên và hết sức tự tin. Không ồn ào, không phô trương trong giới showbiz nhưng cô nàng Triệu Mẫn ngày nào lại có sức ảnh hưởng khá lớn. Tuy không tham gia vào quá nhiều dự án phim nhưng mỗi bộ phim cô tham gia thì đều để lại ấn tượng mạnh, trong đó phải kể đến bộ phim mang tên Cô Nàng Hoàn Hảo.

Cô Nàng Hoàn Hảo (2017)

Phim do đạo diễn Li Ye Qing chỉ đạo nội dung, thuộc thể loại tâm lý hài hước, là một trong những thước phim truyền hình ăn khách bậc nhất của hoa ngữ trong năm 2017. Ngoài ngôi sao họ An, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên như: Chu Nhất Long, Quách Diễm, Trần Mục Dương, Vương Đặc,…Nội dung phim Cô Nàng Hoàn Hảo xoay quanh cô con gái duy nhất của tập đoàn EMT – Ngải Mễ Nhĩ.

Cô Nàng Hoàn Hảo (2017)

Được du học và tiếp cận với văn hóa phương Tây từ nhỏ nên cô được kỳ vọng sẽ là người thừa kế hoàn hảo. Tuy là người thừa kế của công ty nhưng Mễ Nhĩ lại không hề thích công việc kinh doanh, cô muốn theo đuổi ước mơ riêng của bản thân. Sau khi trở về nước, cô bị ép kết hôn với con trai của một ông chủ lớn – Hà Nhất Khôn để quan hệ giữa hai công ty thêm tốt đẹp. Với tính cách mạnh mẽ, quyết đoán của mình, Mễ Nhĩ không chịu nghe theo sự sắp đặt của cha và quyết định bỏ trốn khỏi nhà.

Bình Luận
Facebook