Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Cô Phương Bất Tự Thưởng

Cô Phương Bất Tự Thưởng

General and I (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
6.3 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem Phim Cô Phương Bất Tự Thưởng Trọn bộ Thuyết minh Vietsub HD

Được biết tới là dự án truyền hình được chuyển thể tử tiểu thuyết cùng tên của tác giả Phong Lộng và do đạo diễn nổi tiếng Trương Vĩnh Sâm làm biên kịch, Cô Phương Bất Tự Thưởng bắt đầu khởi quay những cảnh đầu tiên từ tháng 4 năm 2016 và họp bảo ra mắt giới truyền thông về những thông tin chính thức liên quan tới bộ phim được đánh giá là rất được mong chờ vào ngày 7 tháng 6 năm 2016. Chưa nói về cốt truyện, quy mô cũng như những tin tức bên lề thì khán giả cũng rất hào hứng khi phim có sự góp mặt của 4 diễn viên chính: Chung Hán Lương, Angelababy, Tôn Nghệ Châu và Can Đình Đình.
Cô Phương Bất Tự Thưởng
Được xếp vào loại tiểu thuyết ngôn tình cổ trang, nội dung của phim Cô Phương Bất Tự Thưởng thuật lại câu chuyện tình yêu sâu sắc giữa mãnh tướng Sở Bắc Tiệp và nàng Bạch Sính Đình. Trong phim, nhân vật Bạch Sính Đình do Angelababy thủ vai được miêu tả là một thị nữ nổi danh ở Quy Lạc Quốc. Còn nhân vật Sở Bắc Tiệp của Chung Hán Lương lại Trấn Bắc Vương – một dũng tướng hộ quốc không chỉ có vẻ ngoài hoàn hảo mà còn túc trí đa mưu hơn người. Angelababy được đánh giá cực cao trong những vai mỹ nhân cổ trang bởi sự xinh đẹp và hiền dịu, còn Chung Hán Lương sẽ là một mãnh tướng thực thụ bởi tài năng của anh đã được kiểm chức quá nhiều. Cặp đôi trai tài gái sắc sẽ hứa hẹn làm trao đảo thị trường phim truyền hình hoa ngữ trong năm 2017.
Cô Phương Bất Tự Thưởng
Mới đây, những hình ảnh tại phim trường của phim cũng đã được tung lên truyền thông và nhận được vô số lời khen từ khán giả. Đặc biệt là tạo hình với tóc búi cao của Chung Hán Lương sau nhiều năm không tham gia vào dòng phim cổ trang đã khiến các phan bất ngờ và thích thú. Ngay sau khi bắt đầu có dự án, bộ phim đã nhận được sự chú ý và săn đón rất nhiều từ các fan. Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của kép phụ khác cũng đình đám không kém đó người đẹp Can Đình Đình và Tôn Nghệ Châu. Đây là 2 cái tên quá quen thuộc với những ai yêu mến phim truyền hình Trung Quốc, họ đều để lại nhiều ấn tượng qua các bộ phim đã tham gia.
Cô Phương Bất Tự Thưởng
Lấy bối cảnh phù hợp và chân thực nhất với 4 nước là Tấn, Yên, Lương, Bạch Lan để tạo thế “tứ quốc tranh hùng”, Cô Phương Bất Tự Thưởng hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt tại Trung Quốc vào năm 2017 với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng, đặc biệt là cặp đôi tuyệt đẹp của điện ảnh Hoa Ngữ chắc chắn không chỉ mang tới những thước phim đẹp nhất mà còn là một câu chuyện tình đầy hấp dẫn.

Bình Luận
Facebook