Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Công Chúa Giá Đáo

Công Chúa Giá Đáo

Cong Chua Gia Dao (2010) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
9.5 15 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Công Chúa Giá Đáo – Can’t Buy Me Love (2010) TVB Trọn bộ Thuyết minh HD

Công Chúa Giá Đáo với tựa đề tiếng anh là Can’t Buy Me Love, do đạo diễn Mai Tiểu Thanh chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những gương mặt đình đám của làng điện ảnh Hong Kong như: Huỳnh Hạo Nhiên, Xa Thi Mạn, Trần Hào, Mã Quốc Minh…Chỉ cần xem qua phần giới thiệu, nhiều fan phim tvb đã cảm thấy thích thú, những cái tên gạo cội như Trần Hào, Mã Quốc Minh được rất nhiều khán giả yêu thích, ngoài ra 2 ngôi sao đang rất hot hiện nay Huỳnh Hạo Nhiên và Xa Thi Mạn cũng mang lại sự thu hút đáng nể.

Công Chúa Giá Đáo - Can't Buy Me Love (2010) TVB

Phim thuộc thể loại cổ trang hài hước, do tvb đầu tư sản xuất. Việc lựa chọn dàn diễn viên được đạo diễn họ Mai lựa chọn rất kỹ lưỡng. Không chỉ là những diễn viên chất lượng mà họ đều được đánh giá rất cao trong thể loại phim hài. Điều đáng nói ở đây chính là kịch bản đậm chết Mai Tiểu Thanh, một thước phim hài nhẹ nhàng, lôi cuốn mà rất tinh tế, khéo léo. Nàng công chúa Chiêu Dương (Xa Thi Mạn) được xây dựng quá thành công với tình cách tinh nghịch, bướng bỉnh nhưng lại rất đáng yêu.

Công Chúa Giá Đáo - Can't Buy Me Love (2010) TVB

Vì hoàng thượng sắp đặt cho Chiệu Dương công chúa làm dâu hoàng tộc Thổ Phiên để xây dựng mối quan hệ nhưng với tính cách bướng bỉnh của mình, công chúa nhất quyết không nghe và ngay lập tức tìm kiếm phò mã cho mình. Sau đó, Kim Đa Lộc (Trần Hào) và Kim Đa Thọ (Huỳnh Hạo Nhiên) tiến cử với công chúa. Kim Đa Lộc đã chấp nhận đám cưới với tam công chúa, nhưng rắc rối đến với anh ta khi công chúa đặt ra những quy tắc và điều lệ bá đạo. Từ đó, những câu chuyện hài hước bắt đầu xảy ra giữa 2 người, liệu anh chàng Đa Lộc có chịu khuất phục trước tính cách bướng bỉnh của cô công chúa Chiêu Dương.

 

Bình Luận
Facebook