Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Cú Chốt

Cú Chốt

Cu Chot (2015) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.6 25 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Cú Chốt – Last VTV3 2015 Trọn bộ Tập cuối HD

Cú Chốt có tựa đề tiếng anh là Last, phim do truyền hình Hàn Quốc sản xuất và từng được chiếu trên kênh nổi tiếng hàng đầu của xứ sở kim chi là JTBC vào năm 2015. Được biết đến là một bộ phim truyền hình xuất sắc của năm, Cú Chốt xứng đáng nhận được những lời khen hoa mỹ nhất từ khán giả và các nhà phê bình bởi nội dung hấp dẫn, gay cấn, cùng sự mới mẻ và sáng tạo trong cách xây dựng nhân vật, dẫn dắt câu chuyện, một trong những thứ mà chỉ điện ảnh xứ Hàn mới có, một đặc trưng riêng cuốn hút người xem.

Phim Cú Chốt - Last VTV3

Phim do Jo Nam Kook chỉ đạo nội dung, một trong những đạo diễn hàng đầu về thể loại hành động hình sự, ông cũng từng để lại nhiều dấu ấn đậm nét qua những thước phim đình đám như: Empire of Gold, The Chaser hay City of Glass. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu của làng điện ảnh xứ Hàn như: Lee Bum Soo, Seo Ye ji, Yoon Kye Sang,…Đây đều là những cái tên dày dặn kinh nghiệm, đã từng khẳng định tài năng của mình qua rất nhiều dự án điện ảnh nổi tiếng.

Phim Cú Chốt - Last VTV3

Nội dung phim Cú Chốt xoay quanh cuộc sống, sự vươn lên, hành trình chinh phục thế giới ngầm của làng chứng khoán tại thành phố Seoul của anh chàng Jang Tae Ho (Yoon Kye Sang). Từng là một kẻ thông minh, tài giỏi, nổi tiếng bậc nhất thị trường chứng khoán với khối tài sản khếch xù, cũng từng là kẻ bần hàn nhất, không có cả một ngôi nhà để qua đêm, anh ta trải qua tất cả cảm giác lên voi xuống chó. Sự nghiệp lẫy lừng nhất của Tae Ho chính là làm kẻ đứng đầu trong thế giới ngầm của làng chứng khoán, với bàn tay trắng anh đã vươn lên, lật đổ một thế lực tồn tại bao nhiêu năm, trở thành kẻ thống trị, chi phối tất cả thị trường chứng khoán.

 

Bình Luận
Facebook