Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Cự Luân 2

Cự Luân 2

Cu Luan 2 (2016) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.2 11 votes
20156 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Cự Luân 2 – Brother’s Keeper 2 2016 TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Thành công hơn đã mong đợi của Cự Luân 1 chính là động lực để đoàn làm phim cho ra mắt phần 2 của phim vào năm 2016. Cự Luân 2 không có quá nhiều sự thay đổi nào đáng kể và cũng không thực sự thành công bởi cái bóng quá lớn của phần 1 nhưng chính những cảnh quay có phần không phù hợp với những thước phim truyền hình đã đưa tên tuổi của phim lên cao hơn, nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả, đồng thời cũng phải nhận không ít gạch đá từ các nhà phê bình cùng những khán giả khó tính.

Cự Luân 2 - Brother's Keeper 2 2016 TVB

Cự Luân 2 có tựa đề tiếng anh là Brother’s Keeper 2, phim thuộc thể loại tâm lý và tiếp tục được giám chế Vương Tâm Ủy chỉ đạo nội dung. Ngoài những cái tên rất sức quen thuộc và làm nên tên tuổi của phần 1 như: Điền Nhụy Ni, Tiêu Chính Nam, Chung Gia Hân, Trần Triển Bằng,…phim còn có sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu làng điện ảnh xứ cảng thơm gồm: Ngô Đại Dung, Trần Khải Lâm, Lương Tranh và Dương Minh. Phim hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút thư giãn, những phân đoạn tâm lý vô cùng gay cấn.

Cự Luân 2 - Brother's Keeper 2 2016 TVB

Cự Luân 2 lấy bối cảnh tại Hồng Kông, Ma Cau, Nhật Bản, xoay quanh về câu chuyện tình yêu, những ngày tháng kinh doanh của La Uy Tính, một con người có lòng nhiệt huyết với công việc, với tư duy về kinh doanh, anh đã đạt được những thành quả xứng đáng. Sau nhiều năm tìm kiếm những cái mới mẻ để làm nên thương hiệu cho con đường mình đã chọn, Uy Tính đã phải hy sinh rất nhiều thứ và cũng không ít lần phải nhận thất bại, cuối cùng anh cũng tìm được con đường để đến với thành công.

 

Bình Luận
Facebook