Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Cực Quang Chi Luyến

Cực Quang Chi Luyến

Cuc Quang Chi Luyen (2017) Đang chiếu: Tập 41 Sắp chiếu: Tập 42
Your rating: 0
10 1 vote
6372 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn


Diễn viên


Xem phim Cực Quang Chi Luyến – Love of Aurora (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Cực Quang Chi Luyến có tựa đề tiếng anh là Love of Aurora, phim do truyền hình Trung Quốc sản xuất và được nhiều khán giả mong đợi. Từ khi dự án phim được khởi động, những fan của tiểu thuyết cùng tên đã xôn xao đến dàn diễn viên cũng như nội dung của phim, mong chờ từng ngày phim lên sóng. Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng đạo diễn kỳ cựu Lương Chấn Hoa cùng đoàn làm phim cũng tung ra thị trường với nhiều biết ngờ.

Cực Quang Chi Luyến - Love of Aurora (2017)

Phim được đánh giá cao không chỉ bởi sự tham gia của cặp đôi diễn viên trẻ tài năng là Quan Hiểu Đồng và Mã Khả mà còn vì nội dung, sự chau chuốt trong kịch bản, bám sát tiểu thuyết. Sự xuất hiện của ngôi sao mới nổi họ Quan nhận được khá nhiều sự chú ý từ khán giả, đặc biệt là từ khi công khai tình cảm với nam ca sĩ, diễn viên Lộc Hàm của nhóm nhạc EXO. Còn Mã Khả thì khỏi phải bàn, chàng trai 27 tuổi có thừa kinh nghiệm để dẫn dắt đàn em kém mình 7 tuổi.

Cực Quang Chi Luyến - Love of Aurora (2017)

Nội dung phim Cực Quang Chi Luyến kể về cô gái Hàn Tinh Tử, một diễn viên trẻ tài năng của ca vũ kịch và có tương lai tươi sáng phía trước. Số phận cho cô gặp chàng trai thông minh, giàu có và là người kế thừa của tập đoàn Lý Thi, anh chàng Lý Tuấn Thái. Nhưng lần gặp đầu tiên, rồi thứ 2 đều không mấy tốt đẹp, đúng với nghĩa của câu không đánh không quen biết. Rồi dần dần, thời gian trôi qua, họ gặp nhau càng nhiều hơn, càng hiểu nhau hơn và đem lòng yêu nhau từ lúc nào không hay.

Tag : Phim Cực Quang Chi Luyến Tập 42, Cuc Quang Chi Luyen tap 42 vietsub, Xem Phim Cực Quang Chi Luyến Tập 42 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook