Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Cung Tâm Kế

Cung Tâm Kế

Cung Tam Ke (2009) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.8 5 votes
20961 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Cung Tâm Kế (2009) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Cung Tâm Kế là một bộ phim cổ trang xuất sắc bậc nhất của đài tvb và chính là thước phim xuất sắc nhất năm do tvb bình chọn. Không cần những cảnh quay hoành tráng, không cần những pha võ thuật kinh điển hay những màn cân não, Cung Tâm Kế thuyết phục tất cả những khán giả khó tính nhất bằng sự chau chuốt trong cốt truyện, sự tinh tế trong quá trình xử lý tâm lý nhân vật và cả sự gọn gàng, bắt mắt trong trang phục.

Cung Tâm Kế (2009) TVB

Cung Tâm Kế có tựa đề tiếng anh là Beyond The Realm Of Conscience, thuộc thể loại tâm lý cổ trang và chính thức được lên sóng vào năm 2009. Phim do đạo diễn danh tiếng Mai Tiểu Thanh làm giám chế, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều cái tên danh tiếng của tvb như: Dương Di, Trần Hào, Trịnh Gia Dĩnh, Xa Thi Mạn,…Đây đều là những cái tên giàu kinh nghiệm, khả năng diễn xuất rất tốt và từng nhận những giải thưởng cao quý của tvb.

Cung Tâm Kế (2009) TVB

 

Nội dung phim Tâm Cung Kế xoay quanh cuộc chiến ngầm nơi hậu cung, nơi xuất hiện của nhữn phi tần, những người muốn dành sự tín nhiệm, yêu quý của hoàng thượng. Lưu Tam Hảo và Diêu Kim Linh được đưa vào cung từ nhỏ nên cả đều rất hiểu cuộc sống nơi đây và đều biết rằng chỉ có một người duy nhất chiến thắng trong cuộc chiến khắc nghiệt nơi đây. Liệu trong 2 người, 2 sẽ là phi tần tiếp theo của hoàng thượng…

Bình Luận
Facebook