Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Cuộc Sống Trên Sao Hỏa

Cuộc Sống Trên Sao Hỏa

Cuoc Song Tren Sao Hoa (2018) Đang chiếu: Tập 2 Sắp chiếu: Tập 3
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Cuộc Sống Trên Sao Hỏa – Life on Mars (2018) Vietsub Thuyết minh HD

OCN là một trong những đài nổi tiếng nhất của xứ Hàn, chuyên sản xuất và phát sóng những thước phim thuộc thể loain hình sự, mang một bản sắc riêng biệt so với các đài còn lại. Sắp tới, dự án “con cưng” Life on Mars sẽ được lên sóng vào tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 9 tháng 6 năm 2018. Phim do đạo diễn Lee Jung Hyo đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên như: Jung Kyung Ho, Park Sung Woong, Go Ah Sung, Oh Ah Rin, Noh Jong Hyun, Kim Jae Kyung, Oh Dae Hwan, Kim Ki Cheon, Kim Young Pil,…

Cuộc Sống Trên Sao Hỏa - Life on Mars (2018)

Nội dung phim Cuộc Sống Trên Sao Hỏa xoay quanh hành trình trở về năm 1988 của anh chàng Han Tae Joo (Jung Kyung Ho), một cảnh sát tài năng, thông minh và quyết đoán. Trong khi đang điều tra một vụ án giết người hàng loạt, Tae Joo bỗng dưng gặp phải những điều bí ẩn, đưa anh về năm 1988, nơi mà mọi thứ đều thay đổi hoàn toàn, từ con người cho đến khung cảnh. Những gì anh cần làm chính là điều tra ra hung thủ của vụ án giết người, đó chính là chìa khóa duy nhất đưa anh về hiện tại.

Tag : Phim Cuộc Sống Trên Sao Hỏa Tập 3, Cuoc Song Tren Sao Hoa tap 3 vietsub, Xem Phim Cuộc Sống Trên Sao Hỏa Tập 3 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook