Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký

Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký

Cuu Chau Hai Thuong Muc Van Ky (2017) Đang chiếu: Tập 12
Your rating: 0
7.5 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký, bộ phim cổ trang mới nhất vừa được phát sóng trên đài truyền hình của Trung Quốc nhận được nhiều lời khen từ khán giả Việt. Cho dù không quy tụ quá nhiều ngôi sao đình đám làng điện ảnh hoa ngữ nhưng với sự đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, cốt truyện lẫn bối cảnh, đây hứa hẹn sẽ là bộ phim cổ trang hấp dẫn bậc nhất nửa cuối năm 2017 của Trung Quốc và mang lại nhiều thành công cho đoàn làm phim.

Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký (2017)

Phim có tựa đề tiếng anh là Tribes and Empires: Storm of Prophecy, thuộc thể loại cổ trang huyền ảo, với sự tham gia của 160 diễn viên, trong đó có nhiều cái tên chất lượng và đồng đều như: Hoàng Hiên (vai Mục Vân Sênh), Đậu Kiêu (Mục Như Hàn Giang), Chu Nhất Vi (Thạc Phong Hòa Diệp), Từ Lộ (vai Tô Ngữ Ngưng),…Ngoài ra, phim còn có khoảng 1000 diễn viên quần chúng, một sự đầu tư hiếm thấy của điện ảnh Trung Quốc trong năm nay.

Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký (2017)

Phim Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký lấy bối cảnh thời nhà Đoan, xoay quanh gia tộc hoàng gia họ Mục. Trong lúc Lục hoàng tử là Mục Vân Sênh bị người đời nhìn bằng ánh mắt xa lánh do bị nghi là yêu ma sinh ra thì chàng có được một bức họa cổ. Cô gái xinh đẹp trên tranh khiến chàng si mê đắm đuối, sẵn sàng từ bỏ ngai vàng để được mãi mãi bên nàng.

 

Bình Luận
Facebook