Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Đá Quý Vân Mây

Đá Quý Vân Mây

Da Quy Van May (2011) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
10 2 votes
3850 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Đá Quý Vân Mây – Cloud Jade (2011) Trọn bộ Tập cuối HD

Đá Quý Vân Mây với tựa đề tiếng anh là Cloud Jade, phim do truyền hình Thái Lan sản xuất và được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2011. Phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu làng điện ảnh xứ chùa vàng với những cái tên như: Janie Tienposuwan, Patchada Nampan, Tah Warit Tipgomut,…Với nội dung hấp dẫn, cuốn hút, bộ phim mau chóng chiếm được niềm tin từ khán giả, đồng thời trở thành thước phim truyền hình xuất sắc bậc nhất năm 2011 của Thái Lan.

Đá Quý Vân Mây - Cloud Jade (2011)

Nội dung phim Đá Quý Vân Mây xoay quanh mối tình ngọt ngào những chắc trở của cặp đôi Paul và Katriya. Mối tình của 2 người được nhiều người ngưỡng mộ, ngay từ lần đầu tiên gặp cô gái Katriya, nhà thiết kế đá quý nổi tiếng Paul đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trên cánh đồng hoa hướng dương, Paul không thể nào kìm nén được cái gọi là tình yêu mãnh liệt, ngọt ngào.

Đá Quý Vân Mây - Cloud Jade (2011)

Katriya là con gái lớn của một gia đình kinh doanh đá quý, cô luôn có ước mơ theo đuổi công việc thiết kế đá quý, đồng thời nối nghiệp của gia đình. Nhưng gia đình cô và Paul lại có những mâu thuẫn gay gắt xung quanh chuyện gia đình. Nhưng gạt bỏ mọi định kiến và cái tôi của mình, Paul một lần nữa theo đuổi Katriya. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ thoctv, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

 

Bình Luận
Facebook