Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Đại Chiến Hành Tinh Khỉ

Đại Chiến Hành Tinh Khỉ

War for the Planet of the Apes (2017) HD
Your rating: 0
3.7 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Đại Chiến Hành Tinh Khỉ – War for the Planet of the Apes 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Đại Chiến Hành Tinh Khỉ là phần thứ 3 trong seri phim điện ảnh ăn khách về loài khỉ, phim có thể được coi là bom tấn thực thụ của mùa hè năm 2017. Cùng với nhiều bộ phim đình đám sẽ được ra mắt vào dịp hè năm nay, đây chắc chắn sẽ là ứng cử viên sáng giá cho bộ phim ăn khách nhất của năm, đồng thời được kỳ vọng sẽ tạo nên hiệu ứng tích cực. Phim dự kiến sẽ được ra rạp vào ngày 14 tháng 7 năm 2017, chúng ta cùng đón chờ nhé.

Đại Chiến Hành Tinh Khỉ - War for the Planet of the Apes 2017

Phim có tựa đề gốc là War for the Planet of the Apes, do đạo diễn lừng danh Matt Reeves chỉ đạo nội dung, đánh dấu sự trở lại của các diễn viên như Andy Serkis, Woody Harrelson, Steve Zahn, Terry Notary and Karin Konoval. Trailer của phim đã chính thức được công bố từ khá lâu và nhiều rạp lớn của Việt Nam cũng đã xác nhận sẽ chiếu rộng rãi, đây là một tin không thể vui hơn với những ai yêu seri phim này. Qua đoạn trailer, khán giả có thể thấy được sự lột xác từ mặt hình ảnh lẫn kỹ sảo, nhiều cảnh quay đẹp đến khó tin.

Đại Chiến Hành Tinh Khỉ - War for the Planet of the Apes 2017

Nội dung phim Đại Chiến Hành Tinh Khỉ xoay quanh cuộc chiến của Caesar cùng bầy đàn của mình với quân đội loài người, những kẻ luôn muốn hủy diệt cuộc sống, sự sinh tồn của chúng. Dưới sự lãnh đạo của tên đại ác bá, quân đội loài người đi đến đâu thẳng tay giết đến đấy, khiến cho bầy đàn của Ceasar gần như thiệt mạng gần hết. Điều duy nhất mà vua khỉ Ceasar phải làm là tìm ra bí mật của loài người, đẩy chúng vào con đường không lối thoát, lấy lại sự công bằng cho loài khỉ. Liệu kế hoạch của vua khỉ có thành công, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bình Luận
Facebook