Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Đại Chiến Titan 1

Đại Chiến Titan 1

進撃の巨人 ATTACK ON TITAN (2015) HD 90 phút 5.1 - 9,025 votes
Your rating: 0
8.5 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Diễn viên

Haruma Miura isEren Yeager
Eren Yeager
Kiko Mizuhara isMikasa Ackerman
Mikasa Ackerman
Kanata Hongo isArmin Arlert
Armin Arlert
Nanami Sakuraba isSasha Blouse
Sasha Blouse
Takahiro Miura isJean Kirstein
Jean Kirstein
Hiroki Hasegawa isShikishima
Shikishima

Xem Phim Đại Chiến Titan 1 – Attack On Titan 2015 vietsub HD

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh của Nhật Bản bán chạy nhất thế giới, Đại Chiến Titan 1 chính là boom tấn đáng mong đợi trong năm 2015 khi mà những trailer đầu tiên được hé lộ, nó không chỉ dành cho những ai đã từng đọc truyện, là fan của bộ truyện mà còn cho tất cả mọi người khi nó mang tới một câu chuyện dễ hiểu, đầy hấp dẫn cùng những cảnh quay được đầu tư hết sức công phu. Thuộc thể loại hành động, viễn tưởng đan xen chút kinh dị, Attack On Titan được đạo diễn bởi Shinji Higuchi, trong khi kịch bản phim được viết bởi Tomohiro Machiyama, hứa hẹn sẽ mang tới những thước phim ấn tượng nhất.

Bối cảnh của phim Đại Chiến Titan 1 được lấy từ 100 năm trước khi mà giống người khổng lồ Titan đã tấn công và đẩy loài người tới bờ vực của sự tuyệt chủng. Những người còn sống sót là không nhiều, và để có thể cùng nhau tồn tại thì cách tốt nhất chính là họ cần phải đoàn kết lại với nhau, lúc này họ cùng nhau tụ tập lại, xây bao quanh mình một tòa thành 3 lớp kiên cố và tự nhốt mình bên trong để trốn tránh những cuộc tấn công của chúng.

Trong 100 năm qua, nhân loại đã được sống bình yên sau những bức tường khổng lồ bảo vệ mọi người khỏi cơn ác mộng mang tên Titans. Một ngày nọ, một Titan siêu lớn với chiều cao thậm chí còn hơn cả bức tường đã vượt qua được rào cản lớn nhất, từ đó mở đường để cho phép một đám Titans khác vào được bên trong để rồi đã giết chết tất cả mọi người bao gồm cả bạn gái của Eren, và buộc phải rút lui để Eren các bức tường bên trong.

Cảm thấy thù hận, Eren gia nhập quân đoàn hướng đạo để lau tất cả các Titans từ trên thế giới. Trong khi đó, có sự xuất hiện của một thiếu niên tên là Eren Jaeger đã sử dụng món quà đặc biệt của mình để chiến đấu cùng với quân đội để đánh bại những tên titan khổng lồ trong cuộc chiến giành giật nhân loại. Nhân loại đang trên bờ vực tuyệt chủng khi những con quái vật ăn thịt người khủng bố tất cả mọi người và thiết lập để tiêu diệt cuối cùng của văn minh nhân loại còn lại trên thế giới.

Bình Luận
Facebook