Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Đại Luật Sư Tranh Tài

Đại Luật Sư Tranh Tài

Dai Luat Su Tranh Tai (2013) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
8.5 8 votes
13846 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Đại Luật Sư Tranh Tài TVB (2013) Trọn bộ Lồng tiếng HD

Đề tài về luật sư không được quá nhiều quốc gia khai thác đưa lên phim ảnh vì đây là một chủ đề khá nhạy cảm và khó xoáy sâu được. Chính vì vậy chỉ có 2 quốc gia là Hong Kong và Hàn Quốc lấy đây là một trong những yếu tố cần thiết đưa lên phim ảnh, cho nên có khá nhiều thước phim thuộc thể loại này đến từ điện ảnh xứ Hàn và xứ cảng thơm. Trong những bộ phim được Việt Nam phát sóng thì Đại Luật Sư Tranh Tài là thước phim rất đáng quan tâm và tạo ấn tượng đặc biệt đến khán giả.

Đại Luật Sư Tranh Tài TVB (2013)

Phim có tựa đề tiếng anh là Will Power, do giám chế kỳ cựu Từ Chính Khang chỉ đạo nội dung, sau khi du học bên Nhật Bản, ông gia nhập đài tvb vào năm 1988 đến nay và có đóng góp to lớn cho sự phát triển của đài. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao được tuyển chọn kỹ lưỡng, đó là: Trần Hào, Lê Diệu Tường, Trần Pháp Lai, Trần Trí Sâm, Tạ Tuyết Tâm,…Chính sự đầu tư mạnh tay từ tvb mà Đại Luật Sư Tranh Tài nhanh chóng khẳng định được vị thế, lọt vào top 10 bộ phim ăn khách nhất của đài năm 2013.

 

Đại Luật Sư Tranh Tài TVB (2013)

Phim không chỉ khai thác mạnh mẽ vào đề tài luật sư, sự hi sinh và góc khuất đằng sau những người đại diện cho công lý mà còn đưa những câu chuyện tình cảm thẫm đẫm nước mắt một cách tinh tế. Phim không gay cấn, có những vụ án bí ẩn như phim hình sự, không có những pha truy đuổi nghẹt thở như phim hành động, phim chỉ cuốn hút khán giả bởi những tình tiết nhẹ nhàng, chân thực, gần gũi với người xem. Sự xuất sắc của 2 ảnh đế là Lê Diệu Tường và Trần Hào chính là chìa khóa mang lại thành công vang dội cho Đại Luật Sư Tranh Tài.

 

Bình Luận
Facebook