Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Đại Náo Quảng Xương Long

Đại Náo Quảng Xương Long

Dai Nao Quang Xuong Long (1997) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Đại Náo Quảng Xương Long – Time Before Time (1997) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Đại Náo Quảng Xương Long hay còn có tên gọi khác là Cây Dù Ma, đây là một trong những bộ phim truyền hình thành công nhất của đài tvb. Được phát sóng lần đầu tiên vào năm 1997, phim gây được ấn tượng sâu sắc với khán giả truyền hình bởi sự tinh tế trong cách xử lý cốt truyện, diễn xuất quá xuất sắc của những diễn viên chủ chốt và đôi nét hài hước. Đặc biệt, bài nhạc phim em chờ anh về xứng đáng được đưa vào top những bài nhạc phim hay nhất mọi thời đại của tvb. Đến nay, vẫn còn nhiều khán giả không thể quên được giai điệu của nó bởi sự ám ảnh quá đậm nét.

Đại náo Quảng Xương Long - Time Before Time (1997) TVB

Phim có tựa đề tiếng anh là Time Before Time, do đạo diễn tên tuổi Dương Cẩm Tuyền chỉ đạo nội dung, cùng với đó là sự tham gia của hàng loạt những cái tên danh giá của tvb thời bấy giờ như: Châu Hải My, Lâm Gia Đống, Quách Thiếu Vân, Ngải Uy, La Lạc Lâm, Trần Khải Thái,…Phim được lên sóng trên kênh truyền hình kỹ thuật số SCTV9 từ ngày 9 tháng 7 năm 2017 vào tối thứ 7 và chủ nhât hàng tuần. Đây sẽ là một thước phim cũ rất đáng xem với những ai yêu thích phim tvb nói chung và phim Hong Kong nói riêng.

Đại náo Quảng Xương Long - Time Before Time (1997) TVB

Phim Đại náo Quảng Xương Long lấy bối cảnh tại đại gia đình thương gia nhà họ Lục vào thập niên 40 của thế kỷ trước. họ Lục là một gia tộc danh giá và giàu có, sở hữu hiệu buôn Quảng Xương Long. Lục Vận Quảng là em út trong gia đình, vừa có chí vừa có tài và là niềm hy vọng lớn lao của gia đình họ Lục nhưng anh lại yêu một cô ca nữ Phù Dung nên không được gia đình chấp nhận. Sau đó, họ đã bị người anh là Lục Vận Xương hại chết bằng cách cho uống rượu có thuốc độc.

Đại náo Quảng Xương Long - Time Before Time (1997) TVB

25 năm sau, Linh hồn của Phù Dung bị giam vào trong một chiếc ô cũ kỹ trong căn phòng nhỏ của Vận Quảng trước đây được một chàng trai làm thuê cho Lục gia là Hứa Đại Quảng giải thoát. Cô nhờ anh ta giúp đỡ tìm lại người yêu cũ là Lục Vận Quảng và đã mượn thân xác của Cổ Nhân Quý để kể lại chuyện tình của mình qua sóng vô tuyến truyền hình. Câu chuyện bí mật được giữ kín bao nhiêu năm nay nhận được sự quan tâm đặc biệt từ mọi người khiến cho Vận Xương lo sợ sự thật mau chóng sẽ phơi bày. Liệu anh ta sẽ làm gì để che giấu được sự thật này và Phù Dung có thể tìm được Vận Quảng và giải oan cho cả 2 không.

 

Bình Luận
Facebook