Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Đại Thời Đại

Đại Thời Đại

Thời Đại Bố Già (1992) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
9 4 votes
6305 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Đại Thời Đại – Thời Đại Bố Già (1992) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Đại Thời Đại hay với tên gọi khác là Thời Đại Bố Già, đây là một thước phim truyền hình của điện ảnh Hong Kong nói chung và là bộ phim xuất sắc nhất của tvb nói riêng. Được sản xuất từ đầu những năm 90 của thế kỷ 20, Phim mau chóng chiếm lĩnh thị trường điện ảnh xứ cảng thơm khi sự ảnh hưởng là cực kỳ lớn, lượng khá giả theo dõi đạt con số kỷ lục thời bấy giờ. Không chỉ vậy, bộ phim còn ảnh hưởng mạnh đến thị trường chứng khoán của Hong Kong, một quốc gia được biết đến là cái lôi của nền công nghiệp chứng khoán.

Đại Thời Đại - Thời Đại Bố Già (1992) TVB

Sự đột phá đến khó tin của Đại Thời Đại không chỉ đến từ dàn diễn viên chất lượng không thua kém bất kỳ một bộ phim điện ảnh nào với những cái tên đình đám như: Trịnh Thiếu Thu, Lam Khiết Anh, Lưu Thanh Vân, Lưu Tùng Nhân, Châu Huệ Mẫn,…mà còn được đánh giá cao ở nội dung, cốt truyện và những bài học mà nó mang lại. Phim lấy bối cảnh từ những năm 70 đến những năm 90, xuyên suốt gần 30 năm phát triển của thị trường chứng khoán Hong Kong, mang đến một xã hội mới với những thế lực đen, ân oán, hận thù và những cuộc tranh giành quyền lực.

Đại Thời Đại - Thời Đại Bố Già (1992) TVB

Phương Tiến Tân (Lưu Tùng Nhân) và Đinh Giải (Trịnh Thiếu Thu) là hai anh em kết nghĩa, đều là những người nuôi trí lớn và có khát vọng lật đổ đế chế thống trị của người ngoại quốc. Tiến Tân vốn được gia đình Đinh Giải nhận nuôi từ bé nên anh coi Đinh Giải vừa là người anh em, vừa là ân nhân của mình, tất cả những bước tiến trên thị trường chứng khoán của anh đều có sự hiện diện của Đinh Giải. Tưởng chừng như sự đoàn kết của 2 anh em có thể giúp họ từng bước lấy lại được thị trường do người Anh đang nắm giữ thì Đinh Giải bất ngờ lật mặt chỉ vì đồng tiền, tham vọng và quyền lực.

 

Bình Luận
Facebook