Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Đam Mê Và Tội Lỗi

Đam Mê Và Tội Lỗi

Dam Me Va Toi Loi (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.3 9 votes
68367 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Đam Mê Và Tội Lỗi – Plerng Boon (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Đam Mê Và Tội Lỗi với tựa đề tiếng anh là Plerng Boon, phim do điện ảnh Thái Lan sản xuất, đồng thời là dự án phim truyền hình đình đám bậc nhất của xứ sở chùa vàng. Với thể loại tâm lý tình cảm, phim hoàn toàn thuyết phục được những khán giả khó tính nhất bởi nội dung hấp dẫn, diễn biến tâm lý nhân vật xuyên suốt, logic, dàn diễn viên nổi tiếng, khả năng diễn xuất cực tốt như: Bella Vanita, Nawat Kulrattanarak, Louis Scott, Janie Tienphosuwan,…

Đam Mê Và Tội Lỗi - Plerng Boon (2017)

Phim Đam Mê Tội Lỗi được đánh giá rất cao, được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong nửa cuối năm 2017. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa 3 người là Jai Rerng, Pimala và Rerk. Jai Rerng là cô gái mạnh mẽ, xinh đẹp, cá tính nhưng lại rất ích kỷ, cô và Rerk từng yêu nhau rất sâu đậm nhưng vì một số lý do mà mối tình này tan vỡ. Còn Pimala chính là cô bạn thân nhất của Rerng, cô nợ ân tình từ người bạn mình và luôn coi Rerng như chị em ruột thịt trong nhà.

Đam Mê Và Tội Lỗi - Plerng Boon (2017)

Sau khi chia tay Rerng, Rerk quen biết và đem lòng yêu cô gái hiền lành, lương thiện Pimala. Thấy người yêu cũ và bạn thân yêu nhau, Rerng không đành lòng vì tính ích kỷ của mình. Dù cho Rerk không còn là người yêu cô nhưng cô cũng không muốn để ai có được anh ta. Vậy là, cô bắt đầu xen vào mối tình đang rất tốt đẹp giữa người bạn Pimala và người tình cũ Rerk, đẩy mối quan hệ giữa cả 3 người lên đỉnh điểm, gây nên những cuộc chiến tranh lạnh giữa những người từng là người thân nhất của nhau.

 

Bình Luận
Facebook