Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Đảo Của Dân Ngụ Cư

Đảo Của Dân Ngụ Cư

Dao Cua Dan Ngu Cu (2017)
Your rating: 0
8.5 2 votes
3373 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Đảo Của Dân Ngụ Cư – Dao Cua Dan Ngu Cu 2017 HD

Đảo Của Dân Ngụ Cư là một trong số ít những thước phim của Việt Nam vươn ra tầm châu Á. Sau bộ phim tâm lý Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh thì đến tận bây giờ thì điện ảnh Việt Nam mới lại cho ra mắt một bộ phim nhận được nhiều lời khen từ khán giả và các nhà phê bình đến như vậy. Vinh dự hơn là phim xuất sắc chiến thắng trong hạng mục phim hay nhất và nam ca sĩ diễn viên Phạm Hồng Phước mới bước chân vào làng điện ảnh đã ẵm ngay giải nam chính xuất sắc tại liên hoa phim ASEAN.

Đảo Của Dân Ngụ Cư - Dao Cua Dan Ngu Cu 2017

Phim Đảo Của Dân Ngụ Cư do đạo diễn tên tuổi Hồng Ánh chỉ đạo nội dung, cùng với sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám của làng điện ảnh Việt như: Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phúc, Ngọc Thanh Tâm, Phạm Hồng Phước,…Phim được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Đỗ Phước Tiến. Được biết, phim sẽ ra rạp vào ngày 9 tháng 6 năm 2017, và hạn chế tuổi từ 18 trở nên bởi trong phim có khá nhiều cảnh nhạy cảm.

Đảo Của Dân Ngụ Cư - Dao Cua Dan Ngu Cu 2017

 

Phim Đảo Của Dân Ngụ Cư lấy bối cảnh ở một thị trấn ven biển, phác họa bức tranh xã hội đa văn hóa. Gia đình ông chủ gốc Hoa (Hoàng Phúc), cậu thanh niên người Việt tên Phước (Phạm Hồng Phước), gã trai Khmer tên Miên (Nhan Phúc Vinh), ông đầu bếp gốc Ấn Độ (Hoàng Nhân)… cùng sống trong một không gian khép kín ở những năm 1990. Phim được làm theo phong cách nghệ thuật vốn thường được xem khá kén khán giả và đụng chạm đến các khía cạnh nhạy cảm trong cuộc sống, thân phận con người.

Bình Luận
Facebook