Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Đảo Hải Tặc 3 : Vua Thú Chopper

Đảo Hải Tặc 3 : Vua Thú Chopper

One Piece Movie 03: Chopper Kingdom Of Strange Animal Island (2002) HD 56 phút 6.7 - 576 votes
Your rating: 0
0 0 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Diễn viên

Mayumi Tanaka isMonkey D. Luffy
Monkey D. Luffy

Xem Phim Đảo Hải Tặc Movie 3 – One Piece Movie 3: Chopper Kingdom on the Island of Strange Animals 2002 vietsub HD

Đảo Hải Tặc Movie 3 là một trong số những phiên bản điện ảnh nổi bật nhất của bộ truyện Đảo Hải Tặc vốn rất nổi tiếng. Ngoài seri dài những tập phim vẫn đang cập nhật từng tuần lên tới trên 700 tập thì vẫn còn những bộ phim lẻ được làm ra để phục vụ khán giả với những câu chuyện bên lề đầy hấp dẫn, tương tự như nhiều tựa phim hoạt hình đình đám khác của Nhật. Đảo Hải Tặc 3 : Vua Thú Chopper sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu đầy thú vị của Mũ Rơm cùng những người bạn, những trận chiến mới, thử thách mới và nhiều điều bí ẩn mới sẽ được hé lộ trong phần này.
Đảo Hải Tặc 3 : Vua Thú Chopper
Nội dung của phim Đảo Hải Tặc 3 : Vua Thú Chopper bắt đầu từ chuyến hành trình của Mũ Rơm đi thuyền qua dòng Đại Line với các mạch nước phun trào từ dưới Going Merry. Và toàn bộ thành viên trong đoàn tìm thấy chính mình đang bay trên đảo. Thật không may, Chopper bị rơi từ trên tàu và được tách ra từ bạn bè của mình. Luffy và những người khác đã hạ cánh ở phía bên kia của hòn đảo.
Phim Đảo Hải Tặc 3 : Vua Thú Chopper
Trong khi đó, Chopper thì ngày càng cảm thấy thấy mình được tôn thờ như vị vua mới của hòn đảo của các loài động vật. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, một bộ ba của người thợ săn “còi” là trên đảo. Các thủ lĩnh như Count Butler là một người chơi violin / sừng ăn ai muốn ăn kho báu của hòn đảo để kế thừa sức mạnh to lớn. Will Luffy & phần còn lại có thể ngăn chặn các số từ khủng bố đảo? Và họ sẽ có thể để thuyết phục Momambi rằng không phải tất cả những tên cướp biển là xấu?
Phim Đảo Hải Tặc 3 : Vua Thú Chopper
Băng hải tặc tới được Đảo Crown, động vật ở đây có thể nói và chúng đưa Chopper lên làm vị vua mới. Thế nhưng, có một toán thợ săn đang truy lùng chiếc sừng huyền thoại có thể mang lại sức mạnh to lớn cho người ăn được nó.Luffy và các bạn của cậu phải ngăn chặn không cho chúng phá hủy vương quốc động vật này

Bình Luận
Facebook