Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Đảo Ham Muốn

Đảo Ham Muốn

Island Of Desire (2017) HD
Your rating: 0
7.6 25 votes
49074 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Đảo Ham Muốn – Island Of Desire 2017 Vietsub HD

Đảo Ham Muốn với tựa đề tiếng anh là Island Of Desire, phim được hoàn thành và ra mắt vào tháng 5 năm 2017. Tuy thuộc thể loại 18+ nhưng đây là một bộ phim có cốt truyện rất rõ ràng, nếu không nói là hay và hấp dẫn. Không quá lạm dụng những cảnh nóng để thu hút khán giả, Đảo Ham Muốn có ý nghĩa sâu sắc, trong đó có những thông điệp muốn gửi gắm tới người xem. Rõ ràng, so với nhiều bộ phim cùng thể loại khác, thì thước phim này hẳn có những khác biệt đột phá, tạo nên sự cuốn hút riêng.

Đảo Ham Muốn - Island Of Desire 2017

Phim do đạo diễn Kim Jin-Sung chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên khá quen thuộc với những cái tên như: Han Jae-beom, Kim Hwa-yeon, Park Cho-hyeon,…Được ra mắt đúng thời điểm bộ phim bom tấn Hàn Quốc đảo địa ngục công chiếu, Đảo Ham Muốn khiến nhiều người nhớ tới cái tên ngay từ lần xem đầu tiên. Mang thiên hướng hồi hộp, gay cấn cùng với sự khai thác triệt để về mặt tâm lý, phim mang lại cho người xem những phút giây căng thẳng không hề nhỏ.

Đảo Ham Muốn - Island Of Desire 2017

Nội dung phim Đảo Ham Muốn xoay quanh một nhóm bạn tới một hòn đảo để du lịch, trải nghiệm và tìm kiếm những sự mới lạ. Ban đầu, mọi chuyện diễn ra rất suôn sẻ và ai nấy đều nó những giây phút thực sự thăng hoa. Cho đến khi, tiền bạc, dục vọng và quyền lực chia rẽ họ,…một nơi tưởng chừng rất thơ mộng bỗng trở thành vùng đất dữ không một ai hết, họ phải tìm mọi cách để thoát khỏi trốn địa ngục này. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra, sự đoàn kết hay là tham vọng độc tôn sẽ chiến thắng, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bình Luận
Facebook