Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Đế Chế El Capo

Đế Chế El Capo

De Che El Capo (2017) Đang chiếu: Trailer Sắp chiếu: Tập 1 2 3 4 5
Your rating: 0
5.6 30 votes
15773 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Đế Chế El Capo – Perseguidos HTV9 Trọn bộ Tập cuối 2017 HD

Đế Chế El Capo với tựa đề tiếng anh là Perseguidos, phim được phát sóng lần đầu tiên từ ngày 7 tháng 11 năm 2016 và kết thúc vào ngày 27 tháng 1 năm 2017 do điện ảnh Mexico sản xuất. Được biết đến là một thước phim hành động kịch tính, phim mang lại cảm giác hồi hộp, những phân đoạn gay cấn đến từng giây phút cuối cùng. Chính vì vậy mà phim được nhiều nhà phê bình đánh giá cao và là thước phim truyền hình kinh điển của quốc gia không có nền điện ảnh quá phát triển như Mexico.

Đế Chế El Capo - Perseguidos HTV9

Kênh HTV9 biết đến là kênh chuyên phát sóng những thước phim hay của đài HTV nhưng từ trước đến nay họ rất ít khi mua bản quyền của những bộ phim Âu Mỹ nên Đế Chế El Capo sẽ là dự án khiến nhiều người tò mò, đồng thời cũng là cơn gió mới được chờ đợi. Chính vì điện ảnh Mexico không quá phát triển, do vậy bộ phim này chưa được bất kỳ một trang phim trực tuyến nào của Việt Nam thực hiện, điều này không phải bởi vì phim không hay mà là phim chưa đủ đình đám.

Đế Chế El Capo - Perseguidos HTV9

Nội dung phim Đế Chế El Capo kể về cuộc đời của ông trùm ma túy khét tiếng ở Mexico, Jose Vincente Solis Armenta. Tuy bị lệnh truy nã vô cùng khắt khao cùng nhiều thế lực thù địch, nhưng gã có biệt danh là El Capo luôn đứng vững trong thế giới ngầm, là tên trùm có khối tài sản khổng lồ, nhận được sự kính nể của rất nhiều người. Phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu như: Saúl Hernández, Mauricio Islas, Irán Castillo, Marisol del Olmo, Sara Maldonado, Gerardo Taracena, Isabel Burr,…Cùng đón xem 60 tập phim trên HTV9 bắt đầu từ ngày 28 tháng 8 năm 2017.

Tag : Phim Đế Chế El Capo Tập 1 2 3 4 5, De Che El Capo tap 1 2 3 4 5 vietsub, Xem Phim Đế Chế El Capo Tập 1 2 3 4 5 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook