Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Dĩ Hòa Vi Quý

Dĩ Hòa Vi Quý

Di Hoa Vi Quy (2015) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
8 8 votes
9222 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Dĩ Hòa Vi Quý – Smooth Talker (2015) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

TVB luôn là một trong những hãng sản xuất phim truyền hình lớn bậc nhất của Hong Kong, được thành lập từ rất lâu và là hãng phim đi đầu cho điện ảnh xứ cảng thơm, mang lại những thành công vang dội, cùng với đó là đưa dòng phim truyền hình của Hong Kong đến những quốc gia cùng khu vực. Trải qua 50 năm từ những ngày đầu tiên hoạt, tvb trải qua nhiều thăng trầm và đến nay vẫn đứng vững trên thị trường dù cho có rất nhiều hãng phim đình đám khắp châu Á phát triển mạnh mẽ.

Dĩ Hòa Vi Quý - Smooth Talker (2015) TVB

Bộ phim Dĩ Hòa Vi Quý là một trong những thước phim rất thành công của tvb trong năm 2015, phim có tựa đề tiếng anh là Smooth Talker, do đạo diễn gạo cội Lâm Chí Hoa chỉ đạo nội dung, cùng với đó là sự tham gia của hàng loạt những cái tên danh giá đang đầu quân cho đài như: Mã Đức Chung, Từ Tử San, Lý Tư Tiệp, Giang Mỹ Nghi, Chu Thiên Tuyết,…Đây sẽ là một thước phim rất đáng để theo dõi bên gia đình và bạn bè bởi phim mang ý nghĩa sâu sắc, tình tiết nhẹ nhàng.

Dĩ Hòa Vi Quý - Smooth Talker (2015) TVB

Nội dung phim Dĩ Hòa Vi Quý xoay quanh thiếu gia của một ông trùm xã hội đen Hầu Đức Sĩ. Mang trong mình trọng trách thừa kế công việc của gia đình nên Đức Sĩ không ngừng cố gắng và cũng đã đạt được nhiều thành công trong công việc. Trong một lần giải hòa cho gia đình họ Vu, anh quen biết và trở nên thân thiết với cô gái Vu Thụy Ý. Trong lúc mối quan hệ giữa 2 người được vun đắp nhiều nhất thì chồng cũ của Thụy Ý trở về, đồng thời kẻ thù giết cha của Đức Sĩ cũng lộ diện. Mọi chuyện bỗng chốc thay đổi chóng mặt, mối quan hệ giữa 2 người trở nên tồi tệ dần.

Bình Luận
Facebook