Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Đi Qua Mùa Hạ

Đi Qua Mùa Hạ

Di Qua Mua Ha (2017) Đang chiếu: Tập 15 Sắp chiếu: Tập 16 17 18
Your rating: 0
6 2 votes
9016 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Đi Qua Mùa Hạ VTV3 Trọn bộ Tập cuối 2017 HD

Đi Qua Mùa Hạ là dự án phim mới nhất của điện ảnh Việt Nam sẽ được lên sóng trong tháng 7 này. Phim hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và tạo nên những cơn sốt không hề nhẹ bởi dàn diễn viên trẻ đẹp gồm nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt như NSUT Thanh Quý, NSUT Quế Hằng,… hay một số diễn viên tuổi teen như Bình An và Đinh Tú hay những gương mặt mới như Linh Chi, Quỳnh Đan, Thu Quỳnh,…Phim dự kiến sẽ lên sóng vào 22 tháng này, được phát sóng lúc 14h30 thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Đi Qua Mùa Hạ VTV3

Đi Qua Mùa Hạ khắc họa chân thực lại đời sống thường ngày của nhóm thời sinh viên, những cuộc chơi vui vẻ bên nhau, lỗi lo việc học hành, thi cử hay những khó khăn xung quanh việc cơm áo gạo tiền,…Tất cả sẽ được đạo diễn Bùi Quốc Việt  đưa lên màn ảnh nhỏ với những thông điệp vô cùng ý nghĩa. Đây sẽ là một bộ phim phù hợp với những bạn sinh viên đang xa quê và cả những bậc phụ huynh ở nhà mong chờ con, không biết cuộc sống xa nhà của con thế nào. Khi xem bộ phim này, họ sẽ biết được phần nào về cuộc sống khi con đi học xa.

Đi Qua Mùa Hạ VTV3

Ngoài ra, phim còn khai thác khá sâu vào vào khía cạnh tâm lý tình cảm, câu chuyện tình yêu của từng bạn trẻ. Từ xa lạ, quen biết, thân nhau rồi nảy sinh tình cảm, tình yêu đơn giản chỉ là sự quan tâm, yêu thương, che chở của đôi bạn khác giới, rất trong sáng và tinh khiết. Không chỉ vậy, đạo diễn Quốc Việt còn chú trọng đến những vấn đề xung quanh những mối quan hệ tưởng chừng không thể nào phai nhòa, sự nông nổi của tuổi trẻ, sự thiếu kinh nghiệm trong cuộc sống là một phần tạo nên giá trị của con người.

Tag : Phim Đi Qua Mùa Hạ Tập 16 17 18, Di Qua Mua Ha tap 16 17 18 vietsub, Xem Phim Đi Qua Mùa Hạ Tập 16 17 18 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook