Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Đội Bay Siêu Đẳng Phần 3

Đội Bay Siêu Đẳng Phần 3

Doi Bay Sieu Dang Phan 3 (2017) Đang chiếu: Tập 4 Sắp chiếu: Tập 5 6 7 8
Your rating: 0
7.6 8 votes
3299 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Đội Bay Siêu Đẳng Phần 3 HTV3 Trọn bộ Thuyết minh Tập cuối HD

HTV3 là kênh truyền hình hoạt hình thiếu nhi của đài HTV. Từ lâu, kênh đã được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bậc phụ huynh và các bạn thiếu nhi. Những thước phim được HTV3 phát sóng không những có chất lượng mà còn giàu ý nghĩa, bổ trợ sự phát triển của trẻ nhỏ. Đội Bay Siêu Đẳng Phần 3 là bộ phim tiếp theo được kênh phát sóng sau 2 phần đầu rất thành công và được yêu thích.

Đội Bay Siêu Đẳng Phần 3 HTV3

Đội Bay Siêu Đẳng Phần 3 có tựa đề tiếng anh là Super wings 3, là tựa phim rất nổi tiếng của Hàn Quốc. Phần đầu tiên được phát sóng vào năm 2014 và ngay lập tức trở thành một trong những bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất tại xứ sở kim chi. Phim kể về chuyến phiêu lưu kỳ thú của Jett Tia Chớp cùng những người bạn về thế giới xung quanh và những bài học bổ ích được rút ra sau từng tập phim.

Đội Bay Siêu Đẳng Phần 3 HTV3

Đồng hành cùng Jett Tia Chớp là 3 người bạn thân gồm Donnie Thông Minh với biệt tài phát minh và cực giỏi trong việc sửa chữa, Jerome Cuồng Phong: một anh chàng cá tính, phong cách và là người bạn không thể chê vào đâu được, cuối cùng là Dizzy Lốc Xoáy, cô nàng duy nhất trong đội và được tất cả mọi người yêu quý, bảo vệ. họ hợp thành Đội bay siêu đẳng, cùng nhau đi khắp thế giới thực hiện nhiệm vụ, khám phá nhiều đất nước với những nền văn hoá mới lạ, mang quà và niềm vui đến cho các bạn nhỏ.

 

Tag : Phim Đội Bay Siêu Đẳng Phần 3 Tập 5 6 7 8, Doi Bay Sieu Dang Phan 3 tap 5 6 7 8 vietsub, Xem Phim Đội Bay Siêu Đẳng Phần 3 Tập 5 6 7 8 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook