Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Đội Chống Khủng Bố Liệp Ảnh

Đội Chống Khủng Bố Liệp Ảnh

Doi Chong Khung Bo Liep Anh (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
8 3 votes
1708 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Đội Chống Khủng Bố Liệp Ảnh 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Thể loại phim hình sự không phải là sở trường của điện ảnh hoa ngữ, đặc biệt là trong những năm gần đây, thể loại phim chuyển thể và cổ trang được ưu tiên hàng đầu nên rõ ràng những thể loại khác không được đầu tư nhiều. Tuy nhiên, Đội Chống Khủng Bố Liệp Ảnh là một ngoại lệ, được đánh giá khá cao cả về nội dung lẫn dàn diễn viên. Chính vì thế, phim nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả và các nhà phê bình.

Đội Chống Khủng Bố Liệp Ảnh 2017

Điều làm nên thành công của Đội Chống Khủng Bố Liệp Ảnh nằm ở chính nội dung hấp dẫn, mới lạ và gay cấn, cùng với sự đồng đều trong dàn diễn viên. Tuy không có bất kỳ một ngôi sao nổi bật nào nhưng tất cả đều được khen ngợi bởi khả năng diễn xuất khá tốt như: Hà Thạnh Minh, Huỳnh Duy Đức, Vương Ban, Mưu Tinh, Thạch Triệu Kỳ, Tôn Nghệ Minh,…Nội dung phim xoay quanh hàng trình chống lại bọn xã hội đen của đội trưởng đội chống khủng bố Trọng Nguyên.

Đội Chống Khủng Bố Liệp Ảnh 2017

Trong một lần làm nhiệm vụ, Trọng Nguyên bị truy sát vì giết chết nhân vật quan trọng số 2 của tổ chức Mãnh Mã. Chính điều này đã giúp anh phát hiện một bí mật quan trọng của tổ chức, đó chính là điều chế và phát tán thứ thuốc hủy diệt loài người. Sau đó,  anh cùng vợ mình là Triệu Hân và người bạn thân Lục Hào bắt tay vào điều tra từ đầu, tìm ra nguyên nhân và kẻ chủ mưu. Cuối cùng, Trọng Nguyên cũng biết bọn chúng lợi dụng cuộc nghiên cứu vi khuẩn có lợi để nghiên cứu và chế tạo ra loại thuốc khi tiêm vào sẽ gây ra cảm giác bị giày vò.

 

 

Bình Luận
Facebook