Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Đội Chống Xã Hội Đen

Đội Chống Xã Hội Đen

Doi Chong Xa Hoi Den (2017) Đang chiếu: Tập 29 Sắp chiếu: Tập 30
Your rating: 0
6.4 12 votes
11079 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Đội Chống Xã Hội Đen – OCTB (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Đội Chống Xã Hội Đen, bộ phim hành động xã hội đen do Hong Kong sản xuất nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả Việt. Phim mô tả chân thực cuộc sống đằng sau những hòa nhoáng, chém giết giữa những thế lực ngầm, cuộc chiến không hồi kết giữa cảnh sát và xã hội đen, rồi những nội gián, những kẻ bán đứng công lý. Liệu ai sẽ là người dành chiến thắng. Trôi qua những tập đầu của phim, có thể nhận thấy những tình tiết trong diễn ra khá từ từ, không quá gay cấn nhưng lại rất lôi cuốn.

Đội Chống Xã Hội Đen - OCTB (2017)

Với những cái tên chất lượng như: Trần Quốc Khôn, Trần Tiểu Xuân, Ngô Chí Hùng, Liêu Khải Trí, Lý Xán Thâm,…Đội Chống Xã Hội Đen lột tả xuất sắc những vết đen đằng sau cuộc chiến cảnh sát – xã hội đen. Trần Tiểu Xuân vào vai đại ca Phượng Hoàng, một tên xã hội đen thông minh và rất nghĩa khí. Sau 7 năm làm vùng, Phượng Hoàng nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ đại ca, sau khi giúp cảnh sát hạ được đường dây xã hội đen, bắt được nhiều tên đầu sỏ thì anh đã xin về làm việc với công việc bàn giấy vì cảm thấy chán ngán vì thấy áy náy và có đôi chút hối hận.

Đội Chống Xã Hội Đen - OCTB (2017)

Thế nhưng, chỉ 2 năm sau khi đàn em của sếp Trần (Phượng Hoàng) được ra tù, hắn như biến thành một kẻ hoàn toàn khác, một mình thống trị thế giới ngầm, là tập đoàn xã hội đen lớn nhất tại Hong Kong. Chính điều này đã thôi thúc sếp Trần quay trở lại với công việc điều tra, bắt đầu hành trình tìm những bằng chứng để đưa chính tiểu đệ ngày xưa của mình vào tù một lần nữa. Tại sao chỉ trong khoảng thời gian ngắn như vậy, tên tiểu đệ của sếp Trần có thể bành trướng như vậy, liệu có thế lực nào đứng đằng sau chống lưng cho hắn.

Tag : Phim Đội Chống Xã Hội Đen Tập 30, Doi Chong Xa Hoi Den tap 30 vietsub, Xem Phim Đội Chống Xã Hội Đen Tập 30 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook