Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Đội Điều Tra Đặc Biệt Phần 2

Đội Điều Tra Đặc Biệt Phần 2

D.i.e Again 2 (2012) Đang chiếu: Trọn bộ 8 - votes
Your rating: 0
7.8 10 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Đội Điều Tra Đặc Biệt Phần 2 – D.i.e Again 2 2012 Vietsub Thuyết minh HD

Sự thành công của Đội Điều Tra Đặc Biệt 1 là bàn đạp để đoàn làm phim tiếp tục cho ra mắt phần 2 vào năm 2012. Quay lại với dự án phần 2, tất cả đều có một sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng và hầu hết dàn diễn viên chính đều được giữ lại. Cho dù đã có thay đổi khá lớn về mặt nội dung lẫn phong cách nhưng phần 2 vẫn không được đánh giá cao như phần 1, nhưng nó vẫn gây được một hiệu ứng rất tích cực với khán giả và nhà phê bình, đồn thời là một trong những thước phim thành công nhất của tvb trong năm đó.

Đội Điều Tra Đặc Biệt Phần 2 - D.i.e Again 2 2012

Phim có tựa đề tiếng anh là D.i.e Again 2, do đạo diễn Cung Hiểu Đông làm giám chế, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc, được nhiều khán giả yêu mến như: Quách Tấn An, Quách Thiện Ni, Hồ Định Hân, Tiêu Chính Nam, La Mẫn Trang, Quách Chính Hồng, Lưu Ngọc Thúy…Phim được phát sóng lúc 12h trên kênh SCTV9 bắt đầu từ ngày 11 tháng 5 năm 2017, mời các bạn đón xem.

Đội Điều Tra Đặc Biệt Phần 2 - D.i.e Again 2 2012

Nội dung phim Đội Điều Tra Đặc Biệt Phần 2 được cho là sáng tạo và khá mới mẻ khi xuất hiện nhân vật mới vô cùng đáng yêu là con trai của cặp đôi Vu Tử Lãng và Hình Tinh Tinh. Được thừa hưởng gen từ bố nên đứa bé có khả năng đặc biệt, có thể dùng năng lực của mình để phát hiện manh mối. Nhờ vậy mà Tinh Tinh có thể phá được nhiều vụ án hóc búa, chứng minh bản thân không hề thua kém Tử Lãng.

Đội Điều Tra Đặc Biệt Phần 2 - D.i.e Again 2 2012

Nhưng chính điều này đã gián tiếp đưa cuộc sống của gia đình Tinh Tinh trở nên khó khăn, xa cách hơn. Trong khi đó, nhiều kẻ xấu đã tính đến chuyện gây khó dễ cho Tinh Tinh và con trai cô thông qua người em gái của cô. Đúng lúc gia đình gặp nguy hiểm thì Tử Lãng bất ngờ bị tai nạn xe. Liệu gia đình họ có được bình an, đứa trẻ với khả năng đặc biệt có thể giúp 2 mẹ con thoát nạn bình an hay phải nhờ đến sự giúp đỡ của một nhân vật nào đó.

Bình Luận
Facebook