Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Doraemon: Nobita Và Viện Bảo Tàng Bảo Bối Bí Mật

Doraemon: Nobita Và Viện Bảo Tàng Bảo Bối Bí Mật

Nobita's Secret Gadget Museum (2013) HD 104 phút 6.9 - 254 votes
Your rating: 0
7.1 17 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Diễn viên

Xem phim Doraemon: Nobita Và Viện Bảo Tàng Bảo Bối Bí Mật – Nobita’s Secret Gadget Museum 2013 Full Vietsub Thuyết minh HD

Doreamon là bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản và gắn với tuổi thơ của nhiều bạn thiếu nhi Việt Nam. Sau đó, nó được các nhà làm phim chuyển thể thành những bộ phim hoạt hình để khán giả có thể dễ dàng đón nhận, ngay lập tức đạt được những thành công hơn cả mong đợi. Nhìn thấy tiềm năng, những thước phim Doreamon The Movie được sản xuất và phát sóng rộng rãi.
Doraemon: Nobita Và Viện Bảo Tàng Bảo Bối Bí Mật - Nobita's Secret Gadget Museum 2013
Doraemon: Nobita Và Viện Bảo Tàng Bảo Bối Bí Mật là bộ phim thứ 33 trong seri Doreamon Movie và được công chiếu vào năm 2013 tại Nhật Bản. Nội dung phim được thực hiện bởi đạo diễn Teramoto Yukiyo với phần biên kịch của Shimizu Higashi, với sự tham gia lồng tiếng của những diễn viên khá quen thuộc của làng điện ảnh xứ sở hoa anh đào như: Yumi Kakazu, Subaru Kimura, Tomokazu Seki, Wasabi Mizuta, Megumi Oohara,…
Doraemon: Nobita Và Viện Bảo Tàng Bảo Bối Bí Mật - Nobita's Secret Gadget Museum 2013
Nội dung phim Nobita Và Viện Bảo Tàng Bảo Bối Bí Mật kể về hành trình truy tìm chiếc chuông đeo cổ của Doraemon bị siêu trộm Deluxe đánh cắp giấu ở viện bảo tàng bảo bối thế kỉ 22. Doraemon bị một tên trộm xưng danh Kaitou Deluxe ra tay ăn cắp quả chuông của mình. Mọi bảo bối đều cung cấp rằng đầu mối nằm tại Bảo tàng tương lai của thế kỷ 22. Nobita’s Secret Gadget Museum Với sự giúp đỡ của Dorami, nhóm bạn lên đường tìm lại quả chuông bị mất.
Doraemon: Nobita Và Viện Bảo Tàng Bảo Bối Bí Mật - Nobita's Secret Gadget Museum 2013
Phim Doreamon The Movie như một món ăn tinh thần hảo hạng của người dân Nhật Bản hàng năm vì mỗi năm họ đều sản xuất một phần với những chủ đề khác nhau. Phần thứ 33 này là phần đầu tiên được phát hành tại rạp ở Việt Nam và được CGV khởi chiếu ngày 27 tháng 12 năm 2013 với định dạng 2D.

Bình Luận
Facebook