Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Doreamon: Đôi Bạn Thân

Doreamon: Đôi Bạn Thân

Stand by Me Doraemon (2014) HD 90 phút 7.4 - 3,914 votes
Your rating: 0
9 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Diễn viên

Satoshi Tsumabuki isYouth Nobita
Youth Nobita
Shihoko Hagino isHidetoshi Dekisugi
Hidetoshi Dekisugi
Aruno Tahara isYoshio Minamoto/Shizuka'
Yoshio Minamoto/Shizuka'
Kotono Mitsuishi isTamako Nobi/Tammy/Nobita'
Tamako Nobi/Tammy/Nobita'

Xem Phim Doreamon: Đôi Bạn Thân – Doraemon: Stand By Me 2014 vietsub thuyết minh HD

DORAEMON: ĐÔI BẠN THÂN hay còn được gọi với tên tiếng anh là Doraemon: Stand By Me sẽ là câu chuyện hoàn thiện về hành trình từ ngày đầu gặp gỡ cho đến lúc chia xa của Doraemon và Nobita. Bộ phim hoạt hình mang phong cách 3D mới mẻ với chất lượng đồ họa đẹp nhất từ trước tới giờ trong các bộ phim hoạt hình Doremon từng được làm sẽ đem lại cho người xem những cảm xúc đặc biệt, mới lạ với cách dẫn truyện hết sức khéo léo.
Doreamon: Đôi Bạn Thân
Nội dung của phim Doreamon: Đôi Bạn Thân bắt đầu từ ngày đầu tiên mà cháu 4 đời của Nobita trở về nhà cậu từ thế kỷ 22 tên là  Sewashi, bằng cỗ máy thời gian, cậu mang theo một chú robot có chức năng giúp đỡ mọi người bằng những món bảo bối bí mật. Sewashi nói rằng ở tương lai đó, sự hậu đậu của Nobita đã khiến cho mọi việc cậu ta làm rối tung lên cả, công việc làm ăn chẳng ra sao khiến cho cả gia đình đang phải gánh chịu khoản nợ nần lớn. Vậy nên cậu mang chú mèo máy Doraemon tới giúp đỡ Nobita để vừa có thể thay đổi tương lai bi đát đó và vừa giúp Nobita được hạnh phúc hơn. 
Phim Doreamon: Đôi Bạn Thân
Không giống như những gì mà chúng ta thường thấy trong truyện, vốn là một cỗ máy nên ngay từ thời điểm đầu tiên Doraemon đã tỏ ra không vui vẻ gì với nhiệm vụ này, cậu chỉ làm đơn giản là theo lệnh của chủ và có thể dừng công việc bất cứ lúc nào khi cảm thấy chán nản nên đã khiến cho Sewashi phải cài đặt một chương trình hợp tác, buộc Doraemon phải ở lại chăm sóc cho Nobita. Nếu không, Doraemon sẽ không thể trở về thế kỷ 22 được nữa.
Phim Doreamon: Đôi Bạn Thân
Tuy nhiên, sự gắn bó lâu dài giữa 2 người mặc cho đã có lúc Doremon muốn quay trở lại tương lai nhưng sau rồi họ đã trở thành những người bạn thân thực sự của nhau, trở thành một phần cuộc sống của nhau để giúp cho Nobita có một tương lai tươi sáng hơn. STAND BY ME, DORAEMON là một bộ phim tuyệt vời về tình bạn, đan xen đó là tình yêu nhẹ nhàng sâu lắng, ngoài ra nó còn khiến người xem phải khóc vì cảm động, đã có một cuộc khảo sát được mở ra cho thấy tỉ lệ người khóc khi xem phim là rất cao, hơn bất cứ bộ phim hoạt hình nào của Nhật ra mắt trong năm 2015.

Bình Luận
Facebook