Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Đột Kích Hồ Giấu Vàng

Đột Kích Hồ Giấu Vàng

Renegades (2017) HD
Your rating: 0
4.4 5 votes
13727 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Đột Kích Hồ Giấu Vàng – Renegades 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Đột Kích Hồ Giấu Vàng với tựa đề tiếng anh là Renegades, phim do điện ảnh Đức và Pháp hợp tác sản xuất và dự kiến sẽ chính thức công chiếu tại Việt Nam từ ngày 1 tháng 9 năm 2017, đây sẽ là lựa chọn không tồi cho những khán giả mê dòng phim hành động chiến tranh trong dịp nghỉ lễ mùng 2 tháng 9. Phim do đạo diễn tên tuổi Steven Quale chỉ đạo nội dung, kịch bản do Luc Besson và Richard Wenk đảm nhận, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những gương mặt nổi bật như: J.K. Simmons, Sullivan Stapleton, Diarmaid Murtagh, Sylvia Hoeks, Charlie Bewley,…

Đột Kích Hồ Giấu Vàng - Renegades 2017

Nội dung phim Đột Kích Hồ Giấu Vàng xoay quanh hành trình khám phá một khó báu khổng lồ trong hồ Bosnia của đội hải quân chuyên nghiệp Navy Seals gồm 5 thành viên. Trong lúc đang gặp khó khăn tại vùng đất hoang tàn bởi sự phá hủy của chiến tranh thì họ khám phá ra kho báu chứa đầy vàng bị chìm dưới đáy hồ, một con số chưa thể thống kê được bởi nó có quá nhiều.

Đột Kích Hồ Giấu Vàng - Renegades 2017

5 thành viên quyết định đánh cướp số vàng này và vạch ra một kế hoạch chu toàn để có thể đưa chúng lên khỏi đáy hồ. Nhưng họ không phải đánh cắp cho bản thân mà là vì những con người nơi đây, những chủ nhân thực sự của kho báu vàng tại vùng đất hoang tàn này. Vừa phải thực hiện nhiệm vụ, vừa giúp đỡ người dân, vừa phải chống lại kẻ thù là những nhiệm vụ hết sức khó khăn của các thành viên trong đội Navy Seals. Liệu họ có thể thực hiện thành công vụ cướp ngoạn mục trong vòng 10 tiếng đồng hồ.

Bình Luận
Facebook