Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Dragon Ball Heroes

Dragon Ball Heroes

Dragon Ball Heroes (2018) Đang chiếu: Tập 1 Sắp chiếu: Tập 2 3 4
Your rating: 0
7 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Dragon Ball Heroes (2018) Vietsub Trọn bộ HD

Dragon Ball là một trong những thước phim hoạt hình Nhật Bản có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến Việt Nam, và được rất nhiều khán giả yêu thích. Không chỉ vậy, điện ảnh Âu Mỹ còn khiến tất cả ngỡ ngàng với phiên bản bảy viên ngọc rồng live – action nhưng sự khác biệt giữa 2 nền Á – Âu đã tạo ra một thảm họa live – action. Đến nay, phim phần chưa có ý định dừng lại và tiếp tục cho ra mắt các phần mới khai thác những nhân vật khác nhau, và năm 2018 này là Dragon Ball Heroes, kể về Future Trunks.

Dragon Ball Heroes (2018) Vietsub

Phim có tựa đề việt là Bảy Viên Ngọc Rồng: Hành Tinh Hắc Ám, có nội dung xoay quanh hành trình giải cứu Future Trunks khỏi hành tinh ngục tù của Vegeta và Goku. Câu chuyện bắt đầu từ sự mất tích bí ẩn của Trunks khi đang luyện tập cùng Vegeta và Goku, và sự xuất hiện của Fu đã báo cho họ nơi mà Trunks đang bị giam cầm. Nhưng để đến được hành tinh đó và cứu được Trunks thì Vegeta và Goku phải gom đủ 7 viên ngọc rồng, triệu hồi rồng thần.

Tag : Phim Dragon Ball Heroes Tập 2 3 4, Dragon Ball Heroes tap 2 3 4 vietsub, Xem Phim Dragon Ball Heroes Tập 2 3 4 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook