Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Em Là Định Mệnh Của Anh

Em Là Định Mệnh Của Anh

Em La Dinh Menh Cua Anh (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
10 2 votes
3776 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Em Là Định Mệnh Của Anh – Bản Thái Lan 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Em Là Định Mệnh Của Anh là một tựa đề phim đình đám của điện ảnh Đài Loan, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008, phim ngay lập tức tạo nên cơn sốt tại thị trường phim truyền hình. 5 năm sau, bản remake của Hàn Quốc được tung ra thị trường với dàn diễn viên đình đám, cốt truyện gần như được giữ nguyên, và tất nhiên hàng loạt những thành công ập đến, nhận được sự đón nhận vô cùng tích cực từ khán giả. Và đến nay, bản Thái Lan chính thức lên sóng, không hề có dấu hiệu hết hot, phim hiện nay đang là hiện tượng của làng điện ảnh xứ chùa vàng.

Em Là Định Mệnh Của Anh - Bản Thái Lan 2017

Phim có tựa đề tiếng anh là You’re My Destiny, có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên như: Bie Sukrit Wisedkaew, Charebelle Lanlalin, Esther Supreeleela,…Tưởng chừng Em Là Định Mệnh Của Anh bản thái lan khó có thể lặp lại được thành công như 2 phiên bản trước. Nhưng không, sự trở lại đầy bất ngờ sau 9 năm kể từ bản Đài Loan đã khiến nhiều khán giả ngạc nhiên, đặc biệt hơn nữa là qua 2 bản mà không hề mất đi tính hấp dẫn, sự lôi cuốn trong từng tập phim.

Em Là Định Mệnh Của Anh - Bản Thái Lan 2017

Phim có nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng nhiều sóng gió của cô gái văn phòng “chính hãng” Wanida và soái ca hoàng tử trong truyện cổ tính, tổng giám đốc của một công ty danh tiếng – Pawut. Đúng như định mệnh sắp đặt, họ đến với nhau vô cùng ngẫu nhiên và bất ngờ, những lần gặp gỡ như sắp đặt đã đưa 2 trái tim gần lại với nhau hơn. Và rồi tình yêu được vun đắp từ sự chia sẻ, thông cảm và cả thời gian, một tình yêu chân thành, tự nguyện.

Bình Luận
Facebook