Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Eva Nổi Giận

Eva Nổi Giận

Eva Noi Gian (2015) Đang chiếu: Trọn bộ Đang chiếu: 121/121 Tập
Your rating: 0
7.1 214 votes
482842 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Eva Nổi Giận VTV3 (2017) Trọn bộ Tập cuối HD

Thể loại phim gia đình thường có tình tiết nhẹ nhàng, chậm và giàu ý nghĩa, thể loại này nhằm phục vụ khán giả theo dõi bên cạnh người thân vào mỗi buổi tối, sau những giờ làm việc vất vả, căng thẳng. Hàn Quốc, nơi có nền điện ảnh tương đối phát triển cũng là quốc gia sản xuất nhiều bộ phim truyền hình gia đình hấp dẫn, được đánh giá cao. Từ trước tới nay, Việt Nam luôn ưa chuộng thể loại này của xứ Hàn và thường xuyên mua bản quyền phát sóng phụ vụ người xem. Tới đây, khán giả lại có dịp theo dõi một thước phim rất hấp dẫn đến từ xứ sở kim chi trên kênh VTV3 vào lúc 17h hàng ngày, mang tên Eva Nổi Giận.

Eva Nổi Giận VTV3 (2017)

Phim có tựa đề gốc là The Great Wives và chưa từng được phát sóng trên các trang phim trực tuyến tại Việt Nam. Được sản xuất vào năm 2015, phim đạt được nhiều thành công và nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà chuyên môn. Với sự chỉ đạo tài tình của đạo diễn Kim Heung-Dong, cùng khả năng diễn xuất cực tốt của những cái tên dày dặn kinh nghiệm như: Kang Sung-Yeon, Kim Ji-Young, Hwang Woo Seul Hye,…Phim không chỉ mang lại một câu chuyện gia đình ý nghĩa, hấp dẫn mà còn truyền tải những thông điệp ý nghĩa.

Eva Nổi Giận VTV3 (2017)

Jin-Yeon, Gyeong-Soon và Jung-Mi là 3 người bạn từ khi học trung học, bỗng họ gặp lại nhau sau 20 năm xa cách. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân gia đình của 3 cô gái đều không được như ý và muốn tìm lại cuộc sống vốn có. Vì vậy, họ bỏ qua những hiềm khích trước đây, cùng nhau lên kế hoạch trả thù và làm chủ cuộc sống. Phim xứng đáng là một liều thuốc hữu dụng cho phái yếu muốn chữa trị các vấn đề về hôn nhân.

Bình Luận
Facebook