Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Gấu Bự Núi Tuyết

Gấu Bự Núi Tuyết

Boonie Bears: A Mystical Winter (2015) HD 6.3 - 35 votes
Your rating: 0
6.5 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Ding Liang
Director

Diễn viên

Zhang Wei isXiong Da
Xiong Da
Tan Xiao isGuang Tou Qiang
Guang Tou Qiang

Xem Phim Gấu Boonie 2: Gấu Bự Núi Tuyết – Boonie Bears: Mystical Winter 2015 vietsub HD

Không chỉ nổi tiếng với những bộ phim kiếm hiệp, điện ảnh trung quốc ngày càng trở nên đa dạng khi mà nền công nghệ kỹ xảo ngày một phát triển để rồi mang tới cho khán giả những bộ phim hoạt hình chất lượng nhất với đồ họa 3D chân thực nhất, những chuyển động của nhân vật ngày càng trở nên hoàn hảo hơn và Gấu Bự Núi Tuyết ra mắt hồi năm 2015 là minh chứng rõ nét nhất. Tác phẩm của đạo diễn Ding Liang đã nhận được rất nhiều lời khen của khán giả sau khi ra mắt, nó cũng là tiền để để rất nhiều sản phẩm chất lượng khác ra đời với kinh phí đầu tư khủng.
Gau Boonie 2 gau bu nui tuyet 2015
Nội dung của phim Gấu Boonie 2: Gấu Bự Núi Tuyết bắt đầu từ một trận tuyết lớn trăm năm khó gặp trên núi Gấu Chó, lúc này chú Gấu Em gặp được một người bạn thần bí mà hồi nhỏ đã từng có duyên gặp gỡ. Ngoài việc vui mừng gặp lại nhau thì người bạn đó cũng mang đến cho cậu không ít những phiền phức như: kẻ săn đuổi hung ác, những truyền thuyết kì bí… Chính vì những điều này mà Gấu Anh, Gấu Em, Cường đầu trọc và các loài động vật khó mà tránh khỏi bị cuốn vào chuỗi các sự việc ngẫu nhiên. Trong thị trấn và trong khu rừng, họ đã tạo ra không ít bất ngờ vừa ly kỳ lại vừa hài hước.
Gau Boonie 2 gau bu nui tuyet 2015
Bởi tò mò về truyền thuyết, đoàn người đã bước vào cuộc hành trình lên núi Gấu Trắng. Trên đường đi, họ đã trải qua bao chuyện vừa tức cười, vừa cảm động. Sự dũng cảm và tình bạn cũng được vun đắp từng ngày. Gấu Anh và Gấu Em đã hiểu nhau hơn, mâu thuẫn cùng dần được hóa giải. Nhưng một tai họa bất ngờ ập đến, Gấu Em dũng cảm gánh vác trách nhiệm cứu giúp mọi người, cuối cùng cũng ngăn chặn được tai họa…

Bình Luận
Facebook