Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Ghét Thì Yêu Thôi

Ghét Thì Yêu Thôi

Ghet Thi Yeu Thoi (2017) Đang chiếu: Tập 22 Sắp chiếu: Tập 23 24 25
Your rating: 3
7.9 27 votes
28333 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Ghét Thì Yêu Thôi VTV3 Trọn bộ Tập cuối HD

Người Phán Xử chắc chắn là bộ phim đáng chú ý bậc nhất trong năm 2017 của điện ảnh Việt Nam, sự kết thúc có phần không được thuyết phục khán giả đã khiến cho cộng đồng mạng có nhiều câu hỏi và giả thiết khác nhau. Tuy nhiên, bỏ qua những ồn ào đó, chúng ta cùng hướng đến dự án phim tiếp theo sẽ được thay thế Người Phán Xử Phan Quân là Ghét Thì Yêu Thôi, một thước phim hài lãng mạn với kịch bản Việt Nam và được đầu tư khá kỹ lưỡng, với sự chuẩn bị chu đáo trước khi lên sóng.

Ghét Thì Yêu Thôi VTV3

Phim Ghét Thì Yêu Thôi do cặp đôi đạo diễn gạo cội là Đỗ Thanh Hải và Trịnh Lê Phong, cùng với đó là sự kết hợp giữa nhiều lớp diễn viên khác nhau như hai tên tuổi gạo cội trong làng hài, và cũng là những diễn viên kỳ cựu của Nhà hát Tuổi trẻ, là Vân Dung và NSƯT Chí Trung hay cặp đôi trẻ hứa hẹn là Phương Anh và Đình Tú. Nội dung phim được tóm tắt vẻn vẹn trong tựa đề phim, ghét thì yêu thôi, càng ghét thì càng yêu, đó xuất phát từ chính trào lưu mình thích thì mình làm thôi.

Ghét Thì Yêu Thôi VTV3

Câu chuyện bắt đầu từ cuộc gặp gỡ định mệnh của Kim – một nữ vũ công múa bụng xinh đẹp bị chồng chưa cưới hủy hôn và Du – một huấn luyện viên boxing tính tình hoang dã. 2 người cùng làm việc với nhau tại trung tâm thể dục thẩm mỹ và mau chóng trở thành kẻ thù không đội trời chung với nhau. Hàng loạt những va chạm, những trò bóc mẽ, trả đũa khiến mối quan hệ đã không mấy tốt đẹp lại càng căng thẳng hơn. Mọi thứ thay đổi chóng mặt khi họ chợt nhận ra họ đã từng qua đêm với nhau lúc nào không hay, mọi chuyện sẽ ra sao.

Tag : Phim Ghét Thì Yêu Thôi Tập 23 24 25, Ghet Thi Yeu Thoi tap 23 24 25 vietsub, Xem Phim Ghét Thì Yêu Thôi Tập 23 24 25 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook