Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Gia Đình Là Số 1 phần 1

Gia Đình Là Số 1 phần 1

The Unstoppable High Kick (2006) Đang chiếu: Trọn bộ 8.1 - 139 votes
Your rating: 0
10 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Gia Đình Là Số 1 phần 1 Trọn bộ Thuyết minh Vietsub HD

Trong nhiều năm qua, điện ảnh Hàn Quốc luôn rất nổi tiếng với những bộ phim tâm lý, tình cảm giỏi lấy nước mắt khán giả, tuy nhiên không chỉ có vậy, phim về đề tài gia đình cũng được rất nhiều người xem trên khắp châu Á yêu thích, đặc biệt là bộ sitcom được phát hành lần đầu tiên vào năm 2007 mang tên Gia Đình Là Số 1 phần 1. Nhẹ nhàng đan xen với hài hước, phim mang đến cho người xem nhiều câu chuyện thực sự thú vị khi kết hợp hoàn hảo nhiều yếu tố trong một xuyên suốt 167 tập phim, bạn có thể ngồi cả ngày với những tình tiết đi từ dí dỏm, tới lãng mạn mà không kém phần ý nghĩa, mọi thứ trong The Unstoppable High Kick được diễn đạt một cách quá xuất sắc.

Gia Đình Là Số 1 phần 1

Nội dung của phim Gia Đình Là Số 1 phần 1 xoay quanh 2 anh em ruột Lee Yoon-ho (Jung Il-Woo) và Lee Min-ho (Kim Hye-Seong), nếu như Yoon-ho là một người đam mê tốc độ với những chiếc moto phân khối lớn, đã từng tham gia trong nhiều cuộc đua tại trường và được biết đến với thành tích rất đáng nể, thì Min-ho lại là một người thích dành thời gian cho các mô hình và webblog, đặc biệt 2 anh em học cùng lớp cùng trường mặc dù không sinh cùng năm, vì thế mà cả 2 rất thân thiết với nhau.

 Gia Đình Là Số 1 phần 1

Trong khi đó, cha của 2 người là Jun-ha Lee (Jeong Jun-Ha), một người sống hết sực lạc quan nhưng thiếu thận trọng, kể từ khi bị công ty xa thải và trở thành một người thất nghiệp thì ông đầu tư vào thị trường chứng khoán, tất nhiên ông làm việc đó toàn thời gian. Mẹ của 2 anh em là Park Hae Mi (Park Hae-Mi), một người luôn rất tự tin và bà đang là một bác sĩ y học phương Đông. Ông nội của họ là Lee Soon Jae (Lee Sun-Jae), người yêu tiền hơn bất cứ điều gì trên thế giới. Bà nội của họ là Mun Hee (Na Moon-Hee), người thường xuyên có những “trận chiến” nảy nửa với 1 trong số các cô con dâu và cũng là người luôn thua cuộc trong những cuộc cãi vã đó. Chú của họ là Lee Min-yong (Kim Hye-Seong), một người bố đơn thân 27 tuổi, anh kết hôn rất sớm và cũng sớm ly hôn, thời gian gần đây anh lại thích hẹn hò nhưng lại rất lưỡng lự với việc kết hôn khi vẫn có những vấn vương cùng vợ cũ Shin Ji.

Phim Gia Đình Là Số 1 phần 1

Hình ảnh của 2 anh em nhà họ Lee chính là đại diện cho số đông thiếu niên Hàn Quốc thời điểm bấy giờ, tích cách có phần trái ngược của cả 2 đã tạo nên những câu chuyện đầy thú vị, đạo diễn thì mặc sức mà sáng tạo và tất nhiên nó dễ dàng mang đến cho khán giả thật nhiều tiếng cười. Dù có bất kỳ điều gì xảy ra thì cả 2 đều là anh em trong cùng một gia đình, giống như là dù có chuyện gì đi nữa thì những người dân cùng quốc tịch cùng nên sống một cách hòa thuận với nhau. Phá cách đầy ấn tượng, Gia Đình Là Số 1 phần 1 đã giúp rất nhiều diễn viên không có nhiều tên tuổi trong phim trở thành sao một cách nhanh chóng, đó chính là điểm khác biệt của một tựa phim không có ngôi sao cực kỳ thành công.

Bình Luận
Facebook