Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Gia Đình Siêu Nhân 2

Gia Đình Siêu Nhân 2

Incredibles 2 (2018) Trailer
Your rating: 0
7.8 13 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Brad Bird
Director

Diễn viên

Craig T. Nelson isBob Parr / Mr. Incredible (voice)
Bob Parr / Mr. Incredible (voice)
Holly Hunter isHelen Parr / Elastigirl (voice)
Helen Parr / Elastigirl (voice)
Sarah Vowell isViolet Parr (voice)
Violet Parr (voice)
Samuel L. Jackson isLucius Best / Frozone (voice)
Lucius Best / Frozone (voice)
Brad Bird isEdna Mode (voice)
Edna Mode (voice)
Huck Milner isDashiell Robert Parr / Dash (voice)
Dashiell Robert Parr / Dash (voice)
John Ratzenberger isThe Underminer (voice)
The Underminer (voice)

Xem phim Gia Đình Siêu Nhân 2 – Incredibles 2 (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Brad Bird được nhiều người xem là ‘Walt Disney’ của điện ảnh hiện đại bởi ông chính là thiên tài của lĩnh vực hoạt hình. Trong gần bốn thập niên làm đạo diễn, Bird đã tạo dựng tên tuổi như một thiên tài trong lĩnh vực phim hoạt hình và khiến hàng triệu khán giả từ trẻ em tới người lớn say mê với những The Incredibles hay Ratatouille. Trong đó, bộ phim Gia Đình Siêu Nhân chính là cảm hứng của ông, giúp Bird vươn tới đỉnh cao trong thể loại phim hoạt hình. Sau 14 năm kể từ ngày phần 1 ra mắt, ông thực sự khiến khán giả bất ngờ khi công bố dự án phần 2 sẽ được ra rạp vào giữa năm 2018.

Gia Đình Siêu Nhân 2 - Incredibles 2 (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là Incredibles 2, là một trong những bộ phim hoạt hình được kỳ vọng nhất trong năm sau. Ở phần 1, khán giả đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi gia đình của siêu nhân Mr. Incredible và bà vợ Elasticgirl cùng 3 người con gồm Violet nữ tính có thể tàng hình, cậu con trai Dash có vận tốc siêu phàm và Jack-Jack – người con út tưởng là không có siêu năng lực thì mang trong mình khả năng biến hình. Ngộ nghĩnh, đáng yêu, ý nghĩa là những gì người xem thấy được ở phần 1, phần phim đi vào tuổi thơ của rất nhiều khán giả 9X.

Gia Đình Siêu Nhân 2 - Incredibles 2 (2018)

Ngoài ra, phim sẽ có sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên nổi tiếng thế giới với những cái tên như: Craig T. Nelson, Holly Hunter, Sarah Vowell, Samuel L. Jackson, Brad Bird, Huck Milner, John Ratzenberger,…Nội dung Gia Đình Siêu Nhân 2 sẽ tiếp tục xoay quanh hành trình chống lại kẻ ác, bảo vệ mọi người của gia đình Mr. Incredible. Đặc biệt, phim sẽ khai thác nhiều hơn vào cậu bé Jack-Jack và khả năng biến hình của cậu.

Bình Luận
Facebook